เก้าอี้ปรับเอนนอน

ถึง
ไม่พบสินค้า

เก้าอี้ปรับนอน นั่งพักได้ นอนหลับสบาย

เก้าอี้ปรับเอนนอน (Recliners) เป็นเก้าอี้พักผ่อนอีกประเภทหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความที่มันมีฟังก์ชั่นในการปรับนั่ง หรือปรับนอนได้ ทำให้สามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่ากว่าแค่การนั่ง เพราะเมื่อไรที่คุณรู้สึกง่วงนอน อ่อนเพลีย หรืออยากพักสายตาระหว่างวัน คุณก็สามารถปรับเบาะเอนตัวลงนอนเพื่อพักผ่อนได้เช่นกัน แถมในบางรุ่นก็ยังปรับองศาในการเอนได้มากจนสามารถนอนแทนเตียงได้เลย และด้วยคุณสมบัติที่ครบครันแบบนี้เอง เก้าอี้ปรับนอนจึงกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านไว้ใช้งาน อีกทั้งยังเหมาะมากสำหรับที่พักอาศัยที่มีพื้นที่จำกัด อย่างเช่น คอนโด ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับพักผ่อนระหว่างวัน นั่งดูซีรีย์ หรือการฟังเพลง ก็จะยิ่งได้รับความสบายและความเพลิดเพลินมากขึ้น รวมทั้งในเรื่องของสุขภาพหลังของคุณก็จะดีตามไปด้วย เพราะเก้าอี้ปรับนอนส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้สามารถรองรับสรีระทุกส่วนของร่างกายได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าคุณจะนอนนานแค่ไหน ก็จะสบายได้ตลอดทั้งวัน

ปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอน

การจะเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอนดีๆ สักตัวก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบันก็ได้มีเก้าอี้ปรับนอนถูกผลิตและวางจำหน่ายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก โดยมีหลากหลายรูปแบบ และผลิตจากวัสดุแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นปัจจัยเหล่านี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะกำหนดความต้องการ และความเหมาะสมในการใช้งานของคุณ

วัสดุของเก้าอี้ปรับนอน จะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสบายตัวในการนั่ง หรือนอน โดยวัสดุหลักที่มักจะถูกใช้ในการผลิตก็จะมีทั้งผ้า และหนัง แน่นอนว่าวัสดุแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเก้าอี้ผ้าปรับนอน จะมีสัมผัสที่นุ่ม และไม่ค่อยมีกลิ่นอับ แต่การทำความสะอาดจะค่อนข้างยาก แถมยังเสี่ยงต่อการเลอะคราบสกปรกได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังในการใช้งานให้ดี ส่วนเก้าอี้หนังปรับนอน จะมีความโดดเด่นในเรื่องของภาพลักษณ์ที่หรูหรา สามารถป้องกันการเกิดคราบสกปรกได้ดีมาก แถมยังเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย แต่อาจจะเกิดกลิ่นอับได้ง่าย

ที่วางเท้า เพิ่มความสบายได้ เพราะที่วางเท้าถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย และเพิ่มความสบายได้อย่างมากขณะที่ใช้งาน ซึ่งที่วางเท้าก็จะมีทั้งแบบติดมากับเก้าอี้ปรับนอนเพื่อให้สะดวกในการจัดเก็บ และอีกแบบคือที่วางเท้าที่ไม่ได้มาพร้อมกับเก้าอี้ ที่จะมีข้อดีในเรื่องของจัดตำแหน่งในการวางเท้าได้อย่างอิสระ โดยขนาดของที่วางเท้าที่เหมาะสมควรมีความสูงหรือต่ำไม่เกิน 5 เซนติเมตรจากเบาะของเก้าอี้ปรับนอน

ตรวจสอบที่วางแขน เนื่องจากที่วางแขนจะช่วยให้คุณนั่งได้อย่างสะดวกสบายขึ้น โดยที่วางแขนของเก้าอี้ก็จะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบยาว และแบบสั้น ซึ่งแบบยาวจะมีจุดเด่นในเรื่องของความมั่นคง และช่วยให้ผู้ที่นั่งสามารถลุก-นั่งได้อย่างมั่นคงมากขึ้น ในขณะที่แบบสั้นจะเน้นในเรื่องของความสะดวกสบาย ช่วยให้ลุก-นั่งได้อย่างสะดวกแม้จะหันข้างนั่ง

เก้าอี้ปรับเอนนอน HomePro

หากคุณกำลังมองหาเก้าอี้ปรับนอน สำหรับนำมาใช้ในการพักผ่อนระหว่างวัน รวมถึงมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับพักผ่อนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา เก้าอี้พักผ่อน หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด