สติ๊กเกอร์ม้วน

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

สติ๊กเกอร์ม้วน

วอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นไอเทมสำหรับการตกแต่งบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาและโดดเด่นมากยิ่งขึ้นได้แบบหน้ามือกลายเป็นหลังมือ ด้วยลวดลายของวอลเปเปอร์ที่สวยงามมีให้เลือกใช้หลากหลายสไตล์ จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งวอลเปเปอร์ยังมีราคาที่หลากหลายตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน จึงทำให้หลายคนสามารถเลือกนำมาใช้เป็นไอเทมหลักในการตกแต่งผนังบ้านได้ตามความต้องการ และที่สำคัญคือหลังจากทำการติดวอลเปเปอร์แล้วจะไม่มีกลิ่นตกค้างเหมือนกับการใช้สีทาบ้านทำให้สามารถเข้าอยู่ได้ในทันที ฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้วอลเปเปอร์มาใช้งานในการตกแต่งผนังบ้าน จะต้องพิจารณากันในเรื่องของรูปแบบของวอลเปเปอร์กันก่อนว่ามีรูปแบบใดให้ใช้งานบ้าง และบ้านของคุณจะเหมาะกับวอลเปเปอร์ประเภทใดมากที่สุด ซึ่งตามท้องตลาดปัจจุบันมีวอลเปเปอร์ติดผนังให้เลือกใช้งานอยู่ 4 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ วอลเปเปอร์ไวนิล วอลเปเปอร์โฟม วอลเปเปอร์ผ้า และวอลเปเปอร์กระดาษ

สติ๊กเกอร์ติดผนัง (Sticker)

สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ม้วน จะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้นเช่นกัน ซึ่งหากคุณเบื่อกับภาพบรรยากาศเดิมๆ หรือบนผนังบ้านคุณนั้นมีรอยแตกร้าวให้เห็นอยู่บ้าง การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะคุณสามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์ลวดลายต่างๆ มาผสมกันเป็นงาน DIY ตามความต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยสติ๊กเกอร์ตกแต่งบ้านส่วนใหญ่ที่นำมาใช้ในการติดตั้งกันนั้นก็จะมีลวดลาย ทั้งแบบสติ๊กเกอร์ธรรมชาติ สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูน หรือสติ๊กเกอร์ลายแพทเทิร์นต่างๆ เพื่อที่จะทำให้ผนังห้อง หรือบ้านของคุณดูมีมิติมากขึ้น ทั้งนี้เองการเลือกสติ๊กเกอร์นั้นก็เป็นเรื่องที่เหมือนจะง่าย แต่มันก็ค่อนข้างมีความละเอียดอ่อน เนื่องจากสติ๊กเกอร์นั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์แบบกาว สติ๊กเกอร์แบบแผ่นสุญญากาศ รวมถึงสติ๊กเกอร์แบบลอกน้ำ ซึ่งส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ติดผนังนั้นจะผลิตจากวัสดุ PVC ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ และมีความคงทนต่อการใช้งานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย

วอลเปเปอร์และสติ๊กเกอร์ติดผนัง HomePro

หากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ม้วน สำหรับนำมาใช้งานเพื่อตกแต่งบริเวณที่ต้องการ แถมยังมีฟิล์มกันความร้อน สำหรับป้องกันแสงแดดที่สาดเข้าบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า

อ่านทั้งหมด