ครก

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ครก

เมื่อพูดถึง ครก เชื่อว่าทุกๆ ท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ในครัวที่ทุกครัวเรือนขาดไม่ได้ ครกนั้นเป็นเครื่องครัวที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล โดยสามารถนำไปใช้ประกอบอาหารได้หลากหลาย หรือจะใช้สำหรับบดอาหารให้เป็นเนื้อเดียวกันก็สะดวก และยังมีจุดเด่นตรงที่จะทำให้วัตถุดิบที่มีกลิ่นหอม เช่น พริก พริกไทย สมุนไพร เครื่องแกง เป็นต้น ส่งกลิ่นหอมได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย รวมไปถึงรสสัมผัสที่ละมุนลิ้น ซึ่งจะมีความแตกต่างจากการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าสมัยใหม่อีกด้วย

ครกมีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

ปัจจุบันครกนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท จากหลากหลายวัสดุที่ใช้ในการผลิต และที่สำคัญ วัตถุประสงค์ในการใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของครกด้วย โดยสามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้

นอกจากนี้ การเลือกซื้อครกจะต้องดูความเหมาะสมของการใช้งานด้วย ควรเลือกซื้อครกที่มีขนาดและน้ำหนักที่พอดีกับการใช้งาน เพื่อยืดอายุการใช้งาน และความปลอดภัยในการใช้งานด้วย เช่น ครกขนาดเล็กใช้สำหรับการบดเครื่องปรุง ครกขนาดใหญ่เอาไว้สำหรับประกอบอาหารประเภทอื่นๆ เป็นต้น

ครก Homepro

เรียกได้ว่า ครก นั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่ทุกบ้านขาดไม่ได้เลยอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาครกคุณภาพดีเอาไว้ใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้บริการและคำแนะนำแก่ทุกท่าน หรือท่านใดที่สะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปที่ Homepro Online ได้เลย พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่านอย่างปลอดภัย สอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด