ไมโครเวฟบิวท์อิน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
AXIA
ไมโครเวฟฝังดิจิตอล AXIA INT25 MWG500
SKU:1162169
19,900
฿ 30,650-35%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
AXIA
ไมโครเวฟฝังดิจิตอล AXIA INT 23 TFT MWO
SKU:1176969
22,900
฿ 35,300-35%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
AXIA
ไมโครเวฟฝังดิจิตอล AXIA INT20 MWG300
SKU:1162241
13,900
฿ 21,500-35%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เตาฝังไมโครเวฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกประเภทที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับครัวยุคใหม่

เตาฝังไมโครเวฟ และ เตาอบไมโครเวฟ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกประเภทที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับครัวยุคใหม่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การอุ่น อบ นึ่ง ตุ๋น หรือโปรแกรมละลายน้ำแข็ง หากพูดถึงเตาฝังไมโครเวฟ เป็นอุปกรณ์ที่ทุกบ้านที่ชอบดีไซน์ความเรียบหรู ต้องมีติดไว้ในห้องครัว ยิ่งในปัจจุบันด้วยแล้วเทคโนโลยีมีความทันสมัยมากขึ้น มีการปรับปรุงและพัฒนาเครื่องมือในการทำอาหารออกมาจนทำให้การทำอาหารนั้นจากเรื่องยากๆกลายเป็นเรื่องง่ายๆ 

โดยคุณสมบัติทั่วไปของเตาอบไมโครเวฟ จะเน้นที่การใช้งานเพื่อการอบให้สุกหรืออุ่นอาหาร ด้วยแสงความร้อนที่สามารถทะลุผ่านภาชนะใส่อาหาร ไปกระทบเข้ากับโมเลกุลของอาหาร ด้วยพลังของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าภายใน 1 วินาที จะทำให้เกิดความร้อนขึ้นส่งผลทำให้อาหารร้อนตามจนกระทั่งสุก โดยที่ภาชนะจะไม่ร้อนมากนัก ข้อนี้จึงสร้างความแตกต่างระหว่างไมโครเวฟกับเตาอบธรรมดา ที่ภาชนะใส่อาหารจะร้อนกว่าอาหารเสียอีก

ฟังก์ชั่นในการทำงานของเตาไมโครเวฟ

เตาฝังไมโครเวฟรุ่นใหม่ในปัจจุบัน มีการเสริมฟีเจอร์การทำงานที่หลากหลาย นอกจากใช้อุ่นอาหารและละลายน้ำแข็งแล้ว ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ เช่น ระบบการนึ่งด้วยไอน้ำ โดยไม่ทำให้อาหารสุกจนเกินไป ดังนั้นจึงยังคงรักษารสชาติและผิวสัมผัสของอาหาร ช่วยให้อาหารที่ปรุงสุกใหม่มีรสอร่อยและพร้อมเสิร์ฟอยู่เสมอ หรือระบบการย่างที่มาพร้อมกับกำลังไฟสูงถึง 3000 วัตต์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของเตาฝังไมโครเวฟที่คุณเลือกใช้ด้วย  ทำอาหารสุกอย่างทั่วถึง ส่งมอบมื้อโปรดของคุณในทุกวันได้อย่างง่ายดาย โดยในบางรุ่นมีระบบการขจัดกลิ่นที่ช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้อาหารของคุณมีรสชาติและกลิ่นหอมน่ารับประทานอย่างที่คุณต้องการ รวมถึงระบบการทำอาหารเพื่อสุขภาพ 

นอกจากเรื่องฟีเจอร์การทำงานต่างๆแล้ว เรื่องของความแข็งแรงทนทานก็เป็นอีกประเด็นที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะวัสดุในการผลิตเตาไมโครเวฟ จะต้องมีองค์ประกอบที่ทำจากวัสดุที่คงทน และสามารถใช้งานได้ยาวนาน เช่น เตาฝังไมโครเวฟที่มีประตูกระจกทั้งบาน พร้อมด้วยหน้าจอระบบสัมผัสที่สามารถใช้งานง่าย หรือมีช่องทางอื่นๆที่ทำให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลย

เตาฝังไมโครเวฟ กับ เตาไมโครเวฟ ทำงานแตกต่างกันอย่างไร

สิ่งที่ที่เราสามารถสั่งเกตุได้อย่างง่ายๆเลยคือเรื่องของพื้นที่ในการจัดวาง เรื่องจากว่าเตาฝังไมโครเวฟนั้นต้องมีการบิวท์อินครัวให้เข้าที่เข้าทางก่อนถึงจะติดตั้งและใช่งานได้ ส่วนเตาไมโคเวฟแบบปกตินั้นสามารถวางบนเคาน์เตอร์เสียบปลั๊กใช้งานได้เลย แต่ทั้งนี้ยังมีในเรื่องของฟังก์ชั่นในการใช้งาน เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วเตาฝังไมโครเวฟนั้นจะมีฟังก์ชั่นในเลือกใช่งานเยอะกว่า ความจุมากกว่า และสามารถทำเมนูได้หลากหลายกว่าขึ้นอยู่กับเตาฝังไมโครเวฟที่เราเลือกมาติดตั้ง

 

เตาฝังไมโครเวฟ ซื้อที่ HomePro 

หากคุณกำลังมองหา เตาฝังไมโครเวฟ หรือ อุปกรณ์เตาปรุงอาหาร ไว้ใช้สำหรับปรุงอาหารให้มือโปรดของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

 

อ่านทั้งหมด