เตาแก๊สปิกนิก

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตาแก๊สปิคนิค หรือ เตาแก๊สพกพา

การเดินทางไกล เช่น การท่องเที่ยวไปในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ อย่างการเดินป่า หรือการขึ้นเขา เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสงบ และช่วยทำให้จิตใจของคุณรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี แต่การท่องเที่ยวในลักษณะนี้อาจจะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างให้พร้อมเสียก่อน โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน  แน่นอนว่าการทำอาหารในทุกมื้อจะต้องมีการใช้ไฟในการประกอบอาหาร โดยทั่วไปแล้วการจะก่อไฟสามารถทำได้ด้วยการใช้ฟืนหรือถ่านก็ได้ แต่หากต้องการความสะดวกมากกว่านั้น ก็อาจจะพกเตาแก๊สปิคนิค หรือ เตาแก๊สแบบพกพาติดกระเป๋าไปด้วยจะช่วยให้การทำอาหารในทุกมื้อง่ายมากขึ้น ยิ่งสำหรับคนที่ก่อไฟแบบปกติทั่วไปไม่เป็น เตาแก๊สพกพานี่แหละเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทาง!
นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารสำหรับนักเดินทางแล้ว เตาแก๊สปิคนิค หรือเตาแก๊สพกพายังสามารถนำมาใช้งานที่บ้านได้ ในกรณีที่คุณต้องการจัดปาร์ตี้หลังสวน หรือต้องการกินชาบูกับครอบครัวแบบ Outdoor การที่มีเตาแก๊สพกพาติดบ้านเอาไว้ก็สามารถช่วยตอบโจทย์ความสุขตรงนี้ได้เช่นกัน หรืออาจจะใช้ เตาแก๊สปิคนิคในเชิงธุรกิจ เช่น ร้านอาหารที่มีการนำเตาแก๊สพกพาเป็นเตาปรุงอาหารให้สำหรับลูกค้าตามโต๊ะ ทำให้ลูกค้าสามารถเปิด-ปิดแก๊สได้เองตามความต้องการ หากแก๊สหมดก็เพียงแค่เปลี่ยนกระป๋องแก๊สเท่านั้น สามารถหยิบโยกย้ายไปโต๊ะนู้นโต๊ะนี้ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องเดินท่อแก๊สไปตามโต๊ะเหมือนกับเตาแก๊สแบบฝัง

การเลือกเตาแก๊สพกพาพิจารณาจากอะไรบ้าง?

การเลือกเตาปิคนิค หรือเตาแก๊สพกพามาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ใช้งานที่บ้าน ใช้งานในเชิงธุรกิจ หรือใช้ในการเดินทางไกล จะต้องพิจาณาหลักๆ คือเรื่องของขนาดของเตาแก๊ส ถ้าหากคุณเน้นพกพาเดินทางไกล อาจจะต้องเลือกเตาแก๊สพกพาที่มีขนาดเล็กลงมาหน่อย เพื่อความสะดวกในการหอบหิ้วใส่กระเป๋าเดินทาง ช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเรียงสิ่งของจำเป็นที่จะต้องพกเดินทางไปให้ได้มากที่สุด แต่หากใช้ในบ้านหรือใช้ในเขิงธุรกิจ ก็อาจจะเลือกขนาดที่ใหญ่มากขึ้นมาอีกหน่อย แต่ทั้งนี้ก่อนเริ่มใช้งานก็ควรอ่านเรื่องของคุณสมบัติ รายละเอียดสินค้า และข้อควรระวังกันก่อนเพื่อความปลอดภัย
สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อมาคือเรื่องของประเภทของเชื้อเพลิง เตาแก๊สปิคนิค หรือเตาแก๊สพกพา ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นเชื้อเพลิงรูปแบบกระป๋องเพื่อที่จะพกพาและสับเปลี่ยนได้ง่ายและสะดวก แต่ประเภทเชื้อเพลิงที่ใช้ในการจุดไฟนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยทั่วไปแล้วจะมีให้เลือกอยู่ 3 ประเภท คือ เชื้อเพลิงบิวแทน, เชื้อเพลิงโปรเพน และเชื้อเพลิงไอโซเทน

ราคาเตาแก๊สพกพา

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาอีกอย่างคือเรื่องของราคาของเตาแก๊สพกพา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยหลักที่สามารถช่วยให้คุณกำหนดคุณภาพของเตาแก๊สปิคนิคที่จะนำมาใช้งานได้เลยทีเดียว โดยเตาแก๊สพกพาที่มีวางจำหน่ายปัจจุบันก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ในส่วนของความแตกต่างก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ผลิต ความแข็งแรงทนทาน รวมถึงเรื่องของระบบความปลอดภัยในการใช้งาน เช่น ระบบป้องกันวาล์วเมื่อแรงดันแก๊สผิดปกติ ระบบป้องกันวาล์ว 2 ชั้น ระบบป้องกันการระเบิด หรือคันโยกป้องกันวาล์วเพื่อไม่ให้แก๊สรั่วก่อนใช้งาน เป็นต้น

เตาแก๊สปิคนิค Homepro

หากคุณกำลังมองหาเตาแก๊สปิคนิค หรือเตาแก๊สพกพา สำหรับใช้ในการเดินทางไกล หรือจัดปาร์ตี้ชาบูที่บ้าน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เตาไฟฟ้า หม้อทอดไฟฟ้า ไมโครเวฟ เตาอบไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์เท่านั้น! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด