โถข้าว

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

โถข้าว

โถข้าว คือ หนึ่งใน อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะเป็นอุปกรณ์ภายในห้องครัวที่ช่วยอำนวยความสะดวก สามารถเก็บข้าวให้คงความร้อนและสดใหม่ได้นานยิ่งขึ้น และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับการรับประทานอาหารที่ โต๊ะทานข้าว ได้เป็นอย่างดี มีความสวยงาม สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านได้ง่าย ด้วยหลากหลายวัสดุในการผลิต ทำให้ทุกมื้ออาหารของคุณเป็นมื้อพิเศษได้ง่ายๆ

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อพิเศษ ด้วยโถข้าวจากโฮมโปร

ประโยชน์ของ โถข้าว นั้นมีมากมายหลายอย่าง ช่วยเก็บความร้อนของข้าวที่เพิ่งหุงเสร็จใหม่ๆ ให้ร้อนนานยิ่งขึ้น อำนวยความสะดวกในมื้ออาหาร สามารถตักแบ่งข้าวได้โดยที่ยังคงความสดใหม่ของข้าวเอาไว้ ทำให้สามารถเก็บข้าวไว้ทานในมื้อถัดไป ลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้ข้าวปนเปื้อนอาหารอื่นๆ อันเป็นสาเหตุให้ข้าวบูดเสียได้ง่าย และยังเพิ่มความสวยงาม สร้างบรรยากาศในการทานอาหารให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย สำหรับวัสดุที่ใช้ในการผลิตโถข้าวนั้นมีหลากหลายประเภท สามารถแบ่งออกเป็นประเภทกว้างๆ ได้ดังนี้

โถข้าว Homepro

สำหรับท่านที่สนใจ ต้องการใช้งาน โถข้าว เพื่อยกระดับมื้ออาหารให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และยังช่วยเก็บข้าวให้คงความสดใหม่ได้นาน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมเจ้าหน้าที่โฮมโปรคอยดูแลและช่วยเหลือ หรือท่านใดที่สะดวกเข้ามาใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพียงเข้าไปที่ Homepro Online ด้วยสินค้ามากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด