ม้านั่งยกน้ำหนัก

ถึง
ไม่พบสินค้า

ม้านั่งยกน้ำหนัก (Upright Benches)

ม้านั่งยกน้ำหนัก หรือที่เรียกกันว่าม้านั่งออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์สำหรับบริหารร่างกายแบบอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเฉพาะส่วน เพราะจะช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อทั้ง 4 ส่วน ได้แก่ กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อขา และกล้ามเนื้อหน้าอก สามารถควบคุมกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนที่สนใจอยากเล่น เพื่อให้คุณสามารถล็อคท่าในการออกกำลังกายได้เมื่อคุณนั่งในท่าที่ถูกต้อง เป็นการช่วยซัพพอร์ตการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในขณะออกกำลังกายได้อีกด้วย และข้อสำคัญก่อนออกกำลังทุกประเภท อย่าลืมการ warm up ร่างกายให้พร้อมก่อน เพราะการ warm up นั้นสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บ และเป็นเตรียมกล้ามเนื้อให้พร้อมสำหรับการฝึกหรือการออกกำลังกาย และที่สำคัญมีส่วนในการพัฒนากล้ามเนื้ออีกด้วย

ม้านั่งยกน้ำหนัก การันตีคุณภาพจากแบรนด์ยอดนิยม

ม้านั่งยกน้ำหนัก เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์ยกน้ำหนักที่มีส่วนช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างร่างกายของคุณให้แข็งแรงได้ทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อขา และกล้ามเนื้อหน้าอก ด้วยการบริหารร่างกายแบบซิทอัพ หรือใช้งานร่วมกับดัมเบลยกน้ำหนัก โดยในรุ่นยอดฮิตอย่าง ม้านั่งยกน้ำหนัก 360 องศาฟิตเนส AND-6005H ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทั้งโครงสร้าง เบาะพิง เบาะนั่ง และฟองน้ำรองเข่า จึงทำให้ช่วยกระจายน้ำหนักและลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถปรับเบาะได้อย่างหลากหลาย ครอบคลุมทุกความถนัดและสรีระร่างกายของคุณ ทั้งการปรับเบาะหน้า การปรับเบาะหลัง และการปรับความชัน ทำให้ม้านั่งยกน้ำหนักรุ่นนี้สามารถซัพพอร์ตได้ทุกท่วงท่าในการออกกำลังกาย

ม้านั่งยกน้ำหนัก HomePro

หากคุณกำลังมองหาม้านั่งยกน้ำหนักในราคาพิเศษ การันตีคุณภาพและความปลอดภัย สามารถแวะเข้ามาเลือกสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งง่ายๆภายในในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษและบริการจัดส่งถึงบ้านอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ทุกท่าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon