แทรมโพลีน

ถึง
ไม่พบสินค้า

แทรมโพลีน เครื่องออกกำลังกายสำหรับทุกเพศทุกวัย

แทรมโพลีน (Trampoline) เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มักเคยถูกเข้าใจผิดอยู่เสมอว่าเป็นของเล่นเด็ก แต่ในปัจจุบันแทรมโพลีนนั้นก็เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และเริ่มได้รับความนิยมใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยแทรมโพลีนนั้นสามารถใช้สำหรับกระโดดได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ประกอบไปด้วยผืนผ้าใบที่มีความยืดหยุ่นสูง และสปริงที่ยึดติดกับเฟรมเหล็ก ทำให้สามารถรองรับแรงจากการกระโดดได้ดี ซึ่งการกระโดดบนแทรมโพลีนนั้นนอกจากจะได้ความสนุกสนานแล้ว ยังช่วยในเรื่องของสุขภาพร่างกายได้อีกด้วย เนื่องจากแทรมโพลีนจัดว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยสร้างพื้นฐานในการเล่นกีฬาอย่างหนึ่ง ช่วยเสริมสร้างสมดุล รวมถึงช่วยฝึกการเคลื่อนไหวของร่างกาย และความแข็งแกร่งของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแทรมโพลีนที่มีวางจำหน่ายอยู่ตามร้านค้าต่างๆ ก็มีมากขึ้นในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีแทรมโพลีนให้เลือกหลายขนาด รวมทั้งความสามารถในการรับน้ำหนักก็มีความแตกต่างกัน ทั้งนี้ราคาแทรมโพลีนก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้นการจะเลือกแทรมโพลีนไว้ใช้งานจึงควรพิจารณาจากลักษณะการใช้งาน และรายละเอียดของตัวสินค้าเป็นหลัก

ประโยชน์ของการกระโดดแทรมโพลีน

การกระโดดแทรมโพลีน ช่วยเสริมสร้างทักษะในเรื่องของการควบคุมร่างกาย ความสัมพันธ์ของแขน ขา และลำตัว ซึ่งเป็นทักษะพื้นฐานสำคัญที่สามารถนำไปใช้พัฒนาต่อยอดในการเล่นกีฬาประเภทอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น กีฬายิมนาสติกที่สามารถใช้แทรมโพลีนในการกระโดดเพื่อพัฒนาท่วงท่าในการเคลื่อนไหวให้มีความสวยงาม และเพิ่มความชำนาญในการจัดกระบวนท่าตีลังกาได้มากยิ่งขึ้น โดยการออกกำลังกายด้วยการเลือกใช้แทรมโพลีนจะช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับมากยิ่งขึ้น ยิ่งโดดมากเท่าไรก็จะยิ่งทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่นมากขึ้นตามไปด้วย และที่สำคัญคือการออกกำลังกายด้วยแทรมโพลีน นอกจากร่างกายจะแข็งแรง และสุขภาพดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาความเครียด ช่วยดูแลสุขภาพทางด้านจิตใจของคุณได้ดีอีกด้วย เนื่องจากการออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นให้สมองมีการหลั่งสารเอนโดรฟินมากขึ้น ทำให้สามารถคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากคุณออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสนิทยาวนานมากขึ้น และตื่นเช้ามาพร้อมกับความสดใส พลังกายและใจเต็มเปี่ยม

แทรมโพลีน HomePro

หากคุณกำลังมองหาแทรมโพลีน สำหรับนำมาออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน รวมถึงมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ยกน้ำหนักและฟรีเวท โยคะและพิลาทิส หรืออุปกรณ์ออกกำลังกายอื่นๆ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งได้ง่ายๆ ในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มและบริการจัดส่งเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon