ยางยืดออกกำลังกาย

ถึง
ไม่พบสินค้า

ยางยืดออกกำลังกาย สามารถใช้ร่วมกับการออกกำลังกายได้ทุกรูปแบบ

ยางยืดออกกำลังกาย (Resistance Band) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่มีน้ำหนักเบา แต่มีส่วนช่วยในการเพิ่มกล้ามเนื้อ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายด้วยรูปแบบของการออกกําลังกายที่สามารถสร้างแรงต้านได้จากทุกทิศทางทั้งการหด และการยืดออกของกล้ามเนื้อ ซึ่งเมื่อยางยืดออกกำลังกายถูกทำให้เกิดแรงดึงกลับจากการถูกดึงให้ยืดออก มันจะช่วยกระตุ้นเส้นประสาทส่วนที่รับรู้ความรู้สึกของกล้ามเนื้อให้ตอบสนองต่อแรงดึงของยางที่กำลังถูกยืด จึงถือว่าเป็นการกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ให้เกิดการยืดหยุ่น และความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักประเภทอื่น อย่างเช่น ดัมเบล หรือแคทเติลเบล แถมยังสามารถใช้ร่วมกับการออกกำลังกายได้แทบทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นคาร์ดิโอ หรือโยคะและพิลาทิส ซึ่งคุณสามารถนำยางยืดออกกำลังกายไปใช้งามร่วมกับการออกกำลังกายได้ทั้งร่างกายส่วนบน และส่วนล่าง นอกจากนั้นยางยืดออกกำลังกายยังเป็นอุปกรณ์ที่พกพาได้อย่างสะดวก ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายด้วยตัวเองได้ทุกสถานที่ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายางยืดออกกำลังกายนั้นก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้ใช้งาน

ข้อแนะนำในการเลือกใช้งานยางยืดออกกำลังกาย

ด้วยความที่ร่างกายของคนเรานั้นมีความเหมาะสมกับแรงต้านที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณก็ควรเลือกยางยืดออกกำลังกายที่มีแรงต้านที่พอเหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ ซึ่งคุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกกำลังกาย หรือนักกายภาพบำบัดเพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างถูกต้อง และเหมาะกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการ นอกจากนั้นยางยืดออกกำลังกายยังมีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ยางยืดออกกำลังกายแบบห่วง (Loop Band) ยางยืดออกกำลังกายแบบแบน (Thera Band) ยางยืดออกกำลังกายแบบเส้นกลม (Tube Band) หรือยางยืดออกกำลังกายแบบห่วงเลข 8 (Figure 8 Band) โดยคุณก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ และความเหมาะสมกับประเภทของการออกกำลังกายเช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณก็ควรออกกำลังกายให้พอดี ไม่หักโหมจนเกินไป เพื่อให้ผลลัพธ์ต่อการเสริมสร้างสุขภาพร่างกายเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยางยืดออกกำลังกาย ยางยืดกระชับสัดส่วน HomePro

หากคุณกำลังมองหายางยืดออกกำลังกาย สำหรับนำมาออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน รวมถึงมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื่อโยคะ เชือกกระโดด หรือเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งได้ง่ายๆ ในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มและบริการจัดส่งเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon