ทีวี NANO CELL

ถึง
ไม่พบสินค้า

ทีวีนาโนเซลล์ (TV NANO CELL)

ทีวี NANO CELL นวัตกรรมใหม่สุดล้ำสมัยที่ช่วยให้เฉดสีของภาพ สี RGB ที่บริสุทธิ์มีความสำคัญอย่างมากต่อคุณภาพของภาพ เทคโนโลยี NanoCell ใช้อนุภาคนาโน กรองสีทึบออกไป และปรับปรุงความบริสุทธิ์ของสเปกตรัม RGB คมชัดสวยสมจริงด้วยเทคโนโลยี NanoCell พร้อมชิปประมวลผลปรับเปลี่ยนภาพอัตโนมัติ โดยปิดฟีเจอร์ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่น (motion smoothing) รับชมภาพยนตร์ในรูปแบบที่ผู้สร้างต้องการ เพลิดเพลินกับคอนเทนต์ทั้งหมดตามมาตรฐานภาพยนตร์ นำเสนอภาพการเคลื่อนไหวที่สมูทได้อย่างเป็นธรรมชาติ บวกกับระบบเสียงที่มีทรงพลัง ให้ได้ภาพและเสียงที่สมจริง เพิ่มอรรถรสในการรับชม การรับชมภาพยนต์บนหน้าจอทีวีที่บ้านของคุณ
ทีวี Nano Cell มอบการแสดงผล 4K ที่แท้จริง ผ่านมาตรฐานการแสดงค่า CM ระดับสากล สัมผัสภาพที่คมชัดและสว่างสดใสมากขึ้น ด้วยความละเอียดแบบ Real 4K และความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี NanoCell ทีวีนาโนเซลล์ มอบคุณภาพของภาพ HDR ที่ดีที่สุด ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบ HDR หลักๆ ที่รองรับ เช่น HLG และ HDR 10 ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ทั้งหมดด้วยความละเอียดสูงอย่างสมจริง แสงสว่างที่คุณจะหลงรักใน ภาพยนตร์ กีฬา และเกมของคุณ Local Dimming จะปรับสมดุลแบ็คไลท์ในทุกที่ ที่ฉากของคุณต้องการ เพื่อให้ได้สีดำสนิทและคอนทราสต์ที่ดีขึ้น

ทีวี Nano Cell ยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณ

ทีวี Nano Cell มาพร้อมกับชิปประมวลผลอัจฉริยะ α7 Gen3 4K เปี่ยมด้วยพลัง มอบประสบการณ์การด้านภาพและเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการปรับปรุงแหล่งสัญญาณภาพและเสียง ทีวี NanoCell มอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า ด้วย Pure Colors ที่สดใส พร้อมคอนทราสต์ที่คมชัดจาก Nano Black และยังให้ภาพและเสียงที่เหนือชั้น เพลิดเพลินกับโรงภาพยนตร์ภายในบ้านได้อย่างแท้จริงด้วยทีวี NanoCell
Dolby Vision IQ & Dolby Atmos ถ่ายทอดมุมมองของผู้สร้างหนัง รับชมภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง Dolby Vision IQ ยกระดับภาพ Dolby Vision ให้ไกลเกินกว่า HDR โดยมีการปรับความสว่างของหน้าจอ สี และคอนทราสต์อย่างชาญฉลาดตามประเภทของภาพยนตร์และสภาพแสง Dolby Atmos มอบประสบการณ์เสียงที่ชวนดื่มด่ำ

TV NanoCell เติมเต็มความบันเทิง

ดื่มด่ำกับหลากหลายแอปพลิเคชั่น Apple TV และ Netflix ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด รายการทีวี และสารคดี ไปจนถึงการแข่งขันกีฬาถ่ายทอดสดและอื่นๆ คุณจะพบความสนุกทุกสิ่งได้ในที่เดียว รายการ ภาพยนตร์ออริจินัลจาก Apple TV+ และภาพยนตร์หลายพันเรื่องที่คุณสามารถซื้อหรือเช่า มีการแนะนำเรื่องที่เหมาะกับความชื่นชอบ คุณจึงพบสิ่งที่ดีที่สุดได้ทันที และทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแอพ Apple TV
เทคโนโลยี NanoCell เติมเต็มโลกเสมือนจริงอย่างสมบูรณ์แบบ มอบความสมจริงยิ่งกว่าด้วย Pure Colors นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เหมาะสำหรับคนเล่นเกม เช่น ค่า Input Lag ต่ำ, HDMI 2.1 และ HGiG ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพกราฟิกที่เหนือชั้นแบบเรียลไทม์ ทีวี NanoCell
  • • ช่วยให้ผู้ใช้โจมตีศัตรูได้อย่างทันท่วงที เชื่อมประสาทสัมผัสของคุณกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมแบบเรียลไทม์ ด้วยค่า Input Lag ต่ำ รองรับมาตรฐาน
  • • HDMI 2.1 แสดงคอนเทนต์เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ถ่ายทอดความละเอียดสูง มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง
  • • ดื่มด่ำไปกับเกมด้วยมุมมองที่เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้น HGiG รับรู้ถึงประสิทธิภาพของทีวีที่มีคุณภาพของภาพและเพลง HDR เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกม HDR ที่ยอดเยี่ยม

ทีวี NANO CELL ที่ Homepro

หากคุณกำลังมองหา ทีวีนาโนเซลล์ราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นโค๊ดส่วนลดอีกมากมาย สามารถเข้ามาเลือกซื้อทีวี Nanocell LG ได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมทีวีและเครื่องเสียงจากแบรนด์ดัง รับประกันคุณภาพ หรือแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด