โต๊ะ & เคาน์เตอร์บาร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

โต๊ะบาร์ โต๊ะสูง สามารถเพิ่มลูกเล่นในการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

โต๊ะบาร์ (Bar Tables) อาจเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านไม่ค่อยสนใจ หรือนำมาเป็นตัวเลือกในการนำมาตกแต่ง หรือใช้งานที่บ้านมากนัก เพราะถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารที่หลายท่านมักจะเห็นกันตามร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ทั่วไป หรือตามสถานบันเทิงต่างๆ ที่มักจะติดตั้งไว้ใกล้กับเคาน์เตอร์บาร์เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับบาร์เทนเดอร์มากขึ้น แต่ที่จริงแล้วในปัจจุบันนั้นโต๊ะบาร์ก็ได้มีการออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง ซึ่งหากคุณยังนึกไม่ออกว่าจะนำโต๊ะบาร์มาติดตั้งไว้ส่วนไหนของบ้าน ก็ขอแนะนำว่าให้ติดตั้งไว้ที่ห้องครัว เพราะมันสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนำโต๊ะบาร์มาไว้เพื่อจัดเก็บเครื่องดื่มต่างๆ หรือทำเป็นมุมดื่มกาแฟยามเช้า แต่สำหรับใครที่มีห้องครัวขนาดเล็ก หรืออาศัยอยู่ในพื้นที่ที่จำกัด เช่น คอนโด หรืออพาร์ทเมนท์ ก็สามารถนำโต๊ะบาร์มาจัดวางเพื่อทำเป็นทั้งโต๊ะอาหาร และเป็นโต๊ะทำงานไปพร้อมๆ กันได้ รวมถึงสามารถนำโต๊ะบาร์มากั้นห้องเพื่อทำให้ห้องเป็นสัดส่วนมากกว่าขึ้นเดิมก็ได้เช่นกัน จึงนับได้ว่าเป็นการจัดระเบียบห้อง และประหยัดพื้นที่ภายในห้องของคุณได้เป็นอย่างดี

การเลือกโต๊ะบาร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ขนาด หรือความกว้างของโต๊ะบาร์ อาจจะเป็นปัจจัยแรกที่คุณต้องนึกถึงเลย เพราะมันจะสัมพันธ์กับเรื่องของขนาดพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง ฉะนั้นหากคุณทราบว่าพื้นที่ที่ต้องการนำโต๊ะบาร์มาจัดวางนั้นมีขนาดเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถเลือกซื้อโต๊ะบาร์ได้อย่างเหมาะสมที่สุด และที่สำคัญคือด้วยความที่โต๊ะบาร์นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของความสูง ฉะนั้นคุณจึงจำเป็นต้องใช้งานร่วมกับเก้าอี้บาร์ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างลงตัว

วัสดุที่ใช้ผลิตโต๊ะบาร์ ต้องบอกเลยว่าการเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน และมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทานก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณต้องนำโต๊ะบาร์มาใช้ในการรับประทานอาหาร ทำงาน หรือดื่มกาแฟ นั่นหมายความว่าโต๊ะของคุณจะต้องรองรับน้ำหนักของสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากเรื่องของความแข็งแรงแล้ว อย่าลืมดูในเรื่องของวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วย

ฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ของโต๊ะบาร์ เช่น หากคุณมีพื้นที่จำกัด เลยเลือกซื้อโต๊ะบาร์พับได้มาใช้งาน ก็แนะนำว่าให้ดูในเรื่องความแข็งแรงของบานพับ หรือข้อต่อชิ้นส่วนด้วย เพราะมันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับการเลือกซื้อโต๊ะบาร์ประเภทพับได้

โต๊ะบาร์ โต๊ะสูง โต๊ะบาร์อเนกประสงค์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะบาร์ สำหรับนำมาใช้งานเพื่อกั้นห้อง รับประทานอาหาร ทำงาน หรือวางสิ่งของต่างๆ รวมถึงมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ทานข้าว โต๊ะทานข้าว ชุดโต๊ะทานข้าว หรือโต๊ะล้อเลื่อน ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด