เตาฝังอินดักชั่น

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
AXIA
เตาฝังอินดักชั่น AXIA I-TOUCH30 FLEXI 30 ซม.
SKU:1158280
13,205 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 21,500-38%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
AXIA
เตาฝังอินดักชั่น AXIA I-SMART 604F 59 ซม.
SKU:1049232
25,555 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 49,900-48%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
AXIA
เตาฝังอินดักชั่น AXIA I-TOUCH603Z 60 ซม.
SKU:1158302
16,005 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 27,600-42%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
AXIA
เตาฝังอินดักชั่น AXIA I-SMART 603F 59 ซม.
SKU:1049241
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
AXIA
เตาฝังอินดักชั่น AXIA IC-TOUCH732Z 73 ซม.
SKU:1248135
15,900
฿ 24,900-36%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เตาฝังอินดักชั่น หรือ เตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้า เปลี่ยนมื้อยากๆให้เป็นเรื่องง่ายๆ

หากพูดถึงเตาฝังเป็นอุปกรณ์ที่ทุกบ้านที่ชอบดีไซน์ความเรียบหรู ต้องมีติดไว้ในห้องครัว ยิ่งในปัจจุบันด้วยแล้วเทคโนโลยีมีความทันสมัยมากขึ้น มีการปรับปรุงและพัฒนาเครื่องมือในการทำอาหารออกมาจนทำให้การทำอาหารนั้นจากเรื่องยากๆกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ได้จากการใช้เตาฝังแก๊สธรรมดาก็เปลี่ยนมาเป็นการใช้เตาฝังไฟฟ้าแทน แต่ในทางกลับกันค่าไฟฟ้าภายในบ้านของเราก็จะดูสูงขึ้นทันตา หากครอบครัวของคุณเป็นครอบครัวที่ชื่นชอบในการทำอาหารเองบ่อยๆ การใช้เตาไฟฟ้าแบบธรรมดาคงจะไม่ใช่ทางที่คุณรู้สึกพอใจเท่าไหร่ ให้ลองเปลี่ยนมาใช้เตาฝังอินดักชั่น หรือ เตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้าแทน แน่นอนว่าเตาฝังนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความเรียบหรู ทันสมัยอยู่แล้ว การเสริมเทคโนโลยีแบบอินดักชั่นทำให้ครัวของคุณนั้นดูทันสมัยขึ้นไปอีก

การทำงานของระบบเตาฝังอินดักชั่น หรือ เตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้า

เบื้องต้นการทำงานของระบบเตาไฟฟ้าแบบแม่เหล็กไฟฟ้านั้นจะเป็นการส่งต่อมวลของความร้อนที่แปลงมาจากกระแสไฟฟ้ามาในขดลวด และใช้มวลความร้อนนั้นไหลไปมาจนเกิดเป็นสนามแม่เหล็กขึ้น แต่บริเวณหน้าเตานั้นเราจะไม่รู้สึกถึงความร้อนที่ค่อนข้างสูงแบบ เตาฝังเซรามิก หรือ เตาฝังไฟฟ้าแบบปกติ หากเราเอามือไปอังจะสัมผัสได้ถึงความร้อนเบาๆเท่านั้น ทั้งนี้หากเราใช้ภาชนะเฉพาะที่แม่เหล็กสามารถดูดติดได้ก็จะทำให้ภาชนะนั้นเกิดความร้อนและสามารถประกอบอาหารได้ โดยความร้อนที่เกิดขึ้นนั้นจะไม่กระจายไปรอบๆแบบเตาแก๊ส ทำให้เราสามารถประกอบอาหารได้อย่างอุ่นใจ ทั้งนี้คุณสามารถเพิ่มความอุ่นใจขึ้นไปอีกด้วยการเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่ได้มาตรฐานอย่างโฮมโปรออนไลน์หรือโฮมโปรทุกสาขา

สิ่งที่ควรระวังหากคุณกำลังใช้เตาฝังแบบระบบเตาฝังอินดักชั่น หรือ เตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้าอยู่ ไม่ควรนำสิ่งที่เป็นแม่เหล็ก หรือสิ่งที่สามารถก่อให้เกิดสนามแม่เหล็กเข้าไปวางในบริเวณจุดวางภาชนะเพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ ไม่ว่าจะเป็น ลูกเหล็ก แผ่นแม่เหล็ก บัตรเครดิต เป็นต้น

เตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้า ทำงานแตกต่างจากเตาไฟฟ้าอย่างไร

เนื่องจากเตาฝังไฟฟ้านั้นเวลาทำงานจะค่อนข้างใช้พลังงานไฟฟ้าโดยสิ้นเปลืองค่อนข้างเยอะกว่าเตาแบบแม่เหล็กไฟฟ้า เพราะว่าเตาไฟฟ้านั้นจะแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นความร้อนและส่งผ่านขนลวดเข้ากับแท่นวางภาชนะโดยผ่านฐานรองทำให้กว่าความร้อนจะถึงภาชนะนั้นต้องเจอกับอากาศก่อน ส่วนการทำงานของเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะทำงานผ่านระบบสนามแม่เหล็กในการสร้างความร้อนระหว่างเตากับภาชนะโดยตรงทำให้สามารถทำได้ดีกว่าแบบไฟฟ้า

เตาฝังแม่เหล็กไฟฟ้า เตาฝังอินดักชั่น ซื้อที่ HomePro ดีไหม?

หากคุณกำลังมองหา เตาฝังไฟฟ้า เตาฝังแก๊ส หรือ อุปกรณ์เตาปรุงอาหาร ไว้ใช้สำหรับปรุงอาหารให้มือโปรดของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด