ชุดรางนีออน LED

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELEKTRA
โคมกันฝน LED ELECKTA LTB04812-50W 50 วัตต์ DAYLIGH...
SKU:1091456
5 (1)
790
฿ 1,799-56%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELEKTRA
ชุดรางนีออน LED ELEKTRA LTB07112 18 วัตต์ DAYLIGHT...
SKU:1118863
159
฿ 499-68%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ชุดโคมไฟ LED ชุดรางนีออน LED

ชุดโคมไฟ (Fluorescent Lamp Sets) คือหนึ่งในอุปกรณ์โคมไฟและหลอดไฟ ที่จะช่วยเสริมในเรื่องของความสวยงามและความปลอดภัยให้กับอาคารบ้านเรือนต่างๆ เพราะหากคุณทำการติดตั้งหลอดไฟไว้แบบเดี่ยวๆ ดูแล้วก็อาจจะโล่งๆ ไม่ค่อยจะสวยงามเท่าไหร่นัก ยิ่งสำหรับบ้านที่ยังซื้อหลอดไฟนีออนมาใช้งาน ก็มักจะมีการเลือกซื้อชุดโคมไฟ หรือชุดรางนีออนมาติดตั้งด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากคุณต้องติดตั้งหลอดไฟไว้ภายนอกบ้าน ก็แนะนำว่าควรเลือกใช้รางนีออนกันฝน หรือโคมฝาครอบกันฝน เพื่อป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้าเสียหายจากการโดนแดด โดนฝนสาด และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกหนึ่งขั้น

จะเลือกซื้อชุดโคมไฟ ชุดรางนีออน ต้องดูอะไรบ้าง

ในการเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า อย่างเช่น ชุดโคมไฟ หรือ ชุดรางนีออน รวมไปถึงหลอดไฟ และโคมไฟต่างๆ ควรจะต้องมีการพิจารณาเลือกซื้ออย่างรอบคอบ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้จากปัจจัยดังต่อไปนี้

วัสดุที่นำมาผลิต ในส่วนของตัวหลอด มักจะผลิตจากแก้วที่สามารถทนต่อความร้อนได้ดี และขั้วหลอด ก็มักจะผลิตจากโลหะ พลาสติก และอลูมิเนียมที่มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและความร้อนของหลอดไฟ ไม่แตกหักง่าย และไม่ทำให้ขั้วหลอดเป็นสนิม อีกทั้งยังมีในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ทำโคมฝาครอบกันฝน ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะผลิตจากโลหะ อลูมิเนียม อะคริลิก และพลาสติกคุณภาพสูง ที่สามารถทนต่อความร้อน และรังสียูวีจากแสงแดดได้ดี

กำลังไฟฟ้า (วัตต์ หรือ Watt) กำลังไฟก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ เพราะกำลังไฟฟ้าเป็นตัวบ่งบอกถึงอัตราการกินไฟของหลอดไฟ ยิ่งวัตต์มากก็ให้แสงที่สว่างมาก และผลที่ตามมาก็กินไฟมากเช่นกัน ฉะนั้นจึงมีการคิดค้นหนทางแก้ปัญหาการกินไฟ ซึ่งนั่นก็คือ หลอด LED หากคุณเลือกใช้ ชุดโคมไฟ LED หรือ ชุดรางนีออน LED มาใช้งาน จะสามารถช่วยประหยัดพลังงาน และค่าไฟได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สีของไฟ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสีไฟที่ต่างกัน ก็เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกัน อย่างเช่น สี warm white (แสงสีเหลืองๆ อมส้ม) จะเหมาะกับห้องนอน หรือห้องรับแขก เพราะทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลายมากขึ้น แต่ไฟสี day light (แสงสีขาว) จะเหมาะพื้นที่ที่ต้องการสมาธิในการทำงาน เนื่องจากไฟสีขาวจะช่วยทำให้สีในห้องไม่ผิดเพี้ยน และสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

ฟังก์ชั่นเสริม จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถใช้งานชุดโคมไฟได้สะดวกมากขึ้น เช่น ชุดโคมไฟที่มาพร้อมช่องเดินสายไฟ ทำให้เก็บสายได้อย่างเรียบร้อย ชุดโคมไฟที่สามารถถอดเปลี่ยนหลอดได้ หรือชุดโคมไฟที่ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องใช้บัลลาสต์และสตาร์ตเตอร์

ชุดโคมไฟ ชุดรางนีออน HomePro

หากคุณกำลังมองหาชุดโคมไฟ หรือ ชุดรางนีออน รวมถึงโคมไฟดาวน์ไลท์ และโคมตะแกรง สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด