จักรยานฟิตเนส

ถึง
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 10 เดือน
IRONTEC
จักรยานออกกำลังกาย IRONTEC U10
SKU:1256447
3,990
฿ 7,980-50%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 10 เดือน
IRONTEC
จักรยานออกกำลังกาย IRONTEC R50
SKU:1256427
4,990
฿ 9,980-50%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

จักรยานฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายพื้นฐานที่ทุกคนต้องรู้จัก

การออกกำลังกายไม่ว่าจะออกในรูปแบบใดก็ล้วนมีประโยชน์กับร่างกายอย่างแน่นอน แต่สำหรับการออกกำลังกายด้วยการปั่น “จักรยานฟิตเนส (Fitness Bike)” ในระยะเวลา 1 ชั่วโมงจะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ค่อนข้างสูง หากคุณปั่นจักรยานฟิตเนสด้วยความเร็วประมาณ 20 กิโลเมตร/ชั่วโมง ก็จะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 500-600 กิโลแคลอรี่ ซึ่งถ้าหากคุณเพิ่มความเร็วในการปั่นมากขึ้น ปริมาณแคลอรี่ก็จะสามารถเผาผลาญได้สูงขึ้นตามไปด้วย โดยตัวเลขการเผาผลาญพลังงานของการปั่นจักรยานฟิตเนส หรือจักรยานออกกำลังกายค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับการวิ่งออกกำลังกายด้วยความเร็ว 13 กิโลเมตร/ชั่วโมงในระยะเวลาเท่ากัน ทำให้จักรยานฟิตเนสเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้เป็นเครื่องออกกำลังกายหลักในการดูแลสุขภาพ เนื่องจากสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเริ่มต้นออกกำลังกายด้วยจักรยานฟิตเนสได้อย่างเพลิดเพลิน โดยจักรยานฟิตเนสมีคุณสมบัติที่ไร้แรง

ประเภทของจักรยานฟิตเนส

จักรยานฟิตเนสที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็สามารถแยกความแตกต่างของจักรยานฟิตเนสแต่ละประเภทได้ด้วยการสังเกตุจากท่านั่งปั่น ซึ่งโดยทั่วไปจะสามารถแบ่งจักรยานฟิตเนสได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ จักรยานฟิตเนส Upright Bike, จักรยานฟิตเนส Recumbent Bike และจักรยานฟิตเนส Spin Bike

จักรยานฟิตเนส Upright Bike เป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีลักษณะการนั่งปั่นเหมือนกับจักรยานจริง ลักษณะการนั่งปั่นจะนั่งตัวตรงและอยู่สูงกว่าพื้นมาก ทำให้การนั่งปั่นอาจจะลำบากสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่เคยปั่นจักรยานมาก่อน แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานอยู่แล้ว การเลือกจักรยานฟิตเนส Upright Bike ไว้สำหรับใช้งานก็ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การปั่นจักรยานเสมือนจริงภายในบ้านได้อย่างลงตัว

จักรยานฟิตเนส Recumbent Bike หรือจักรยานนั่งเอน เป็นจักรยานฟิตเนสที่พบเห็นได้ทั่วไป เป็นจักรยานที่มีเบาะรองนั่งแบบเอนที่คุณสามารถนั่งพิงปั่นจักรยานได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงกับอาการปวดเมื่อยตามร่างกายก็สามารถเลือกปั่นจักรยานฟิตเนส Recumbent Bike ได้เช่นกัน

จักรยานฟิตเนส Spin Bike เป็นจักรยานที่มักพบเห็นได้ตามฟิตเนสทั่วไปที่ส่วนใหญ่จะจัดเป็นคลาสการสอนแบบมีคนคอยกระตุ้นให้คุณปั่นอยู่ตลอด เป็นจักรยานที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการออกกำลังกายด้วยการปั่นได้แบบเต็มกำลัง เพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยเผาผลาญพลังงาน โครงสร้างจักรยานฟิตเนสประเภทนี้จะมีความแข็งแรงทนทาน และด้วยคุณสมบัติไร้แรงกระแทกของการปั่นจักรยาน Spin Bike จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของผลกระทบต่อร่างกายเนื่องจากการปั่น

จักรยานฟิตเนส จักรยานออกกำลังกาย HomePro

หากคุณกำลังมองหาจักรยานฟิตเนส สำหรับนำมาออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน รวมถึงมองหาเครื่องออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี เครื่องยกน้ำหนัก หรือกรรเชียงบก ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งได้ง่ายๆ ในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มและบริการจัดส่งเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด