เครื่องฟอกอากาศพกพา

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องฟอกอากาศพกพา (Portable Air Purifiers)

เครื่องฟอกอากาศพกพา เป็นตัวช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับตัวเราและคนในครอบครัว สามารถกรองอากาศได้ทุกที่ทุกเวลา มั่นใจทุกครั้งที่หายใจ (Clean Air Everywhere) เนื่องจากสภาพอากาศปัจจุบันเต็มไปด้วยฝุ่นละออง PM2.5 ที่ส่งผลกระทบต่อรางกาย ทางเดินหายใจ และสุขภาพในระยะยาว ทำให้การออกนอกบ้านเป็นเรื่องที่เราต้องป้องกันและดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจึงเป็นอีกไอเทมแนะนำ ที่จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างสภาพอากาศที่ดีรอบๆตัว ประกอบกับการสวมใส่ หน้ากากอนามัย, หน้ากาก N95 หรือหน้ากากคาร์บอน เป็นการสร้างเกราะป้องกันถึง 2 ขั้น!
เครื่องฟอกอากาศพกพาเหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้อากาศ เพราะสามารถดักจับฝุ่นขนาดเล็ก กำจัด PM2.5 ได้ 99.9% กำจัดแบคทีเรียได้ 96.8% สารก่อภูมิแพ้จากสัตว์เลี้ยง ละอองเกสรต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงมีการออกแบบดีไซน์ให้เป็นรูปแบบสร้อยคล้องคอ สามารถสวมใส่พกพาไปไหนมาได้ได้อย่างสะดวก โดยรัศมีในการกรองอากาศรอบตัวมีความกว้างประมาณ 1 เมตร

เครื่องฟอกอากาศพกพายี่ห้อไหนดี

เครื่องฟอกอากาศพกพา จัดว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจ เหมาะมากสำหรับคนที่กังวลเรื่องของสภาพอากาศรอบตัว โดยตามท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกช้อปปิ้งอยู่หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฟอกอากาศพกพา IBLE, เครื่องฟอกอากาศ INFINITY, เครื่องฟอกอากาศ JYE และอีกมากมาย
  • เครื่องฟอกอากาศพกพา IBLE

    เครื่องฟอกอากาศพกพาที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ ด้วยไอออนลบที่ผลิตมากกว่า 2 ล้านประจุ ทุก ๆ 0.6 วินาที โดยม่านไอออนบริเวณใบหน้า จะเข้าจับฝุ่น PM2.5 ควัน ละอองเชื้อโรค ฟอร์มาลดีไฮด์ ละอองเกสรดอกไม้ และสารก่อภูมิแพ้ ให้ตกสู่พื้น สั่งซื้อที่ > เครื่องฟอกอากาศพกพา IBLE
  • เครื่องฟอกอากาศพกพา JYE

    เครื่องฟอกอากาศพกพารูปแบบน่ารัก น่าใช้งาน ขนาดกะทัดรัด สะดวกในการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยเทคโนโลยีปล่อยประจุลบประมาณ 6-10 ล้านประจุ/ลบ.ซม. ช่วยในการดักจับฝุ่น เพื่อทำให้อากาศสดชื่น สามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 เกสรดอกไม้ และควันบุหรี่ได้ ใช้งานได้เป็นประจำโดยไม่ต้องชาร์จบ่อย พื้นที่ใช้งานประมาณ 1 ตร.ม. สั่งซื้อที่ > เครื่องฟอกอากาศพกพา JYE

เครื่องฟอกอากาศพกพา Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศพกพาราคาถูกมาใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถเช้ามาเลือกช้อปปิ้งเครื่องฟอกอากาศพกพาคุณภาพดีได้ที่ Homepro Online รับประกันคุณภาพสินค้าพร้อมฟรีบริการจัดส่ง นอกจากนี้ยังมีเครื่องฟอกอากาศสำหรับใช้งานภายในบ้าน เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่คุณและคนในครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง สั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศได้ที่ > เครื่องฟอกอากาศ Homepro
อ่านทั้งหมด