พัดลมพกพา

ถึง
ไม่พบสินค้า

คลายร้อนได้ทุกที่ด้วยพัดลมพกพา

พัดลมพกพา (Portable Fan) เป็นอีกอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ต้องเดินทางไกล หรือจำเป็นต้องยืนตากแดดกลางแจ้งรับความร้อนของแสงอาทิตย์อยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยภูมิอากาศของประเทศไทยที่มีอุณภูมิสูง อากาศร้อนแทบจะตลอดทั้งปี ทำให้หลายคนเริ่มมองหาอุปกรณ์ที่จะสามารถพกพาเพื่อช่วยคลายความร้อนได้อย่างสะดวก และมีประสิทธิภาพ ดังนั้นพัดลมพกพาจึงกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลายคนนิยมพกติดในกระเป๋าไว้สำหรับใช้ปัดเป่าบรรเทาความร้อนมากที่สุดในปัจจุบัน โดยพัดลมพกพาเป็นพัดลมที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเบาเพื่ออำนวยความสะดวกในการพกพา อีกทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ดีไซน์น่ารักกิ๊บเก๋ หรือจะเป็นดีไซน์เรียบง่าย แต่ไม่ว่าพัดลมพกพาจะมาในรูปแบบไหน จุดประสงค์ในการใช้งานก็คือการช่วยบรรเทาความร้อนให้กับผู้ใช้งานได้เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกพัดลมพกพาไว้ใช้งานจึงต้องพิจารณาที่ความแข็งแรงทนทาน และพฤติกรรมในการใช้งานเพื่อให้คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

การเลือกซื้อพัดลมพกพา

สิ่งที่จะต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกเลยคือเรื่องของพฤติกรรมการใช้งานของตัวคุณเองว่าปกติแล้วจะใช้งานพัดลมพกพามากน้อยแค่ไหนในช่วงเวลาแต่ละวัน เพื่อประเมินว่าหากคุณเลือกซื้อมาใช้งานแล้วจะคุ้มค่าหรือไม่ ซึ่งอันที่จริงพัดลมพกพามีราคาไม่แพงมากนัก ปกติแล้วราคาทั่วไปจะอยู่ที่หลักร้อย โดยราคาก็จะขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นของพัดลมพกพา และด้วยราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้จึงส่งผลให้การตัดสินใจเลือกพัดลมพกพาไว้ใช้งานจึงค่อนข้างง่ายมากกว่าพัดลมประเภทอื่น นอกจากนี้เรื่องของการปรับแรงลมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณา โดยพัดลมพกพารุ่นทั่วไฟจะมีให้เลือกอยู่ 2 ชนิดด้วยกันคือ ชนิดที่สามารถปรับแรงลมได้ กับชนิดที่ไม่สามารถปรับแรงลมได้ ซึ่งมีเพียงลมระดับปกติเพียงระดับเดียว ฉะนั้นการเลือกว่าจะใช้พัดลมพกพาแบบไหนดีก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงเรื่องของมาตรฐาน และความปลอดภัยอย่างละเอียด เพราะขึ้นชื่อว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ย่อมมีความเสี่ยงอยู่เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกพัดลมพกพาที่ผ่านการรับรองและตรวจสอบกระบวนการผลิตจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น มาตรฐานระดับโลก ISO 9001 เป็นต้น

พัดลมพกพา HomePro

หากคุณกำลังมองหาพัดลมพกพา สำหรับไว้ใช้งานภายในบ้าน หรือติดตั้งตามอาคาร หรือสำนักงานต่างๆ รวมถึงมองหาพัดลมสำหรับอำนวยความสะดวกในการใช้งานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมดูดอากาศ พัดลมทาวเวอร์ พัดลมสไลด์ หรือพัดลมอุตสาหกรรม ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด