เตารีดแห้ง

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตารีดแห้ง (Dry Irons)

เตารีดแห้ง เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นจะต้องมีติดไว้ประจำบ้านเพื่อช่วยให้เสื้อผ้าของคุณเรียบและสวยงาม หากใส่เสื้อผ้าที่ยับย่นออกไปนอกบ้าน ก็อาจจะดูไม่ดีสักเท่าไหร่ ดังนั้นการมีเตารีดแห้งดีดีสักเครื่อง จะสามารถช่วยให้คุณออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ โดยเตารีดแห้งนั้นยังถือว่าเป็นเตารีดที่ยังได้รับความนิยมอยู่ เพราะมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงเสียบปลั๊กแล้วปรับอุณหภูมิ และยังสามารถรีดผ้าได้หลายประเภทอีกด้วย
HomePro เราได้คัดสรรเตารีดแห้งยี่ห้อคุณภาพ เช่น เตารีด Electrolux, เคารีด Philips, เตารีด Tefal, เตารีด MITSUMARU มาให้คุณได้นำมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะนอกจากจะต้องดูในเรื่องของราคาเตารีดแล้ว เรื่องคุณภาพและคุณสมบัติของเตารีดแห้งก็ยังเป็นปัจจัยสำคัญอีกเช่นกัน

ประเภทของเตารีดแห้ง

เตารีดแห้งนั้นมีระบบการทำงานที่ไม่ซับซ้อน โดยกระแสไฟฟ้าจะทำให้ขดลวดเกิดความร้อน เพียงแค่เสียบปลั๊กแล้วปรับอุณหภูมิตามความต้องการให้เหมาะสมกับชนิดของเนื้อผ้า แต่ก็ควรใช้ฟอกกี้พ่นน้ำก่อนที่จะรีดเพื่อช่วยให้ผ้าเรียบได้ง่ายขึ้น ซึ่งเตารีดแห้งมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท
  • - เตารีดแห้งชนิดเบา มีน้ำหนักเบา โดยทั่วไปทำจากพลาสติกที่สามารถทนความร้อนได้สูง แผ่นทำความร้อนจะไม่หนามาก เหมาะสำหรับเนื้อผ้าที่ไม่ต้องใช้แรงกดทับในการรีดมาก เช่น ผ้าไนล่อน ผ้าชีฟอง หรือผ้าไหม แต่หากต้องการรีดผ้าที่มีมีเนื้อผ้าหนา อาจจะต้องออกแรงในการรีดเพิ่มขึ้นเพื่อให้ผ้าเรียบ
  • - เตารีดชนิดมีน้ำหนัก จะมีน้ำหนักมากกว่าอีกแบบ โดยทำจากโลหะเพื่อความแข็งแรง ทนทาน และด้ามจับจะเป็นพลาสติกที่สามารถทนความร้อนได้เช่นกัน แผ่นทำความร้อนจะค่อนข้างหนา สามารถใช้งานกับเนื้อผ้าได้หลากหลาย ตั้งแต่เนื้อผ้าบางจนไปถึงเนื้อผ้าหนาที่ต้องการแรงกดทับในการรีดมาก เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน

เตารีดแห้ง HomePro

ต้องบอกเลยว่าเตารีดแห้งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นการเลือกซื้อเตารีดแห้งที่มีคุณภาพ จะช่วยให้การรีดผ้าของคุณเป็นเรื่องง่าย ซึ่งจำเป็นที่จะต้องดูคุณสมบัติให้ดี เพื่อความคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้ยาวนาน สามารถเข้ามาเลือกชมเตารีดแห้งที่ได้ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งถึงบ้าน อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด