เตารีดพกพา

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตารีดพกพา ขนาดเล็กกะทัดรัด รีดผ้าเรียบสวยพร้อมสวมใส่ทุกที่ทุกเวลา!

คุณเคยประสบปัญหาเวลาเดินทางไกล ไม่ว่าจะเป็นไปต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศ แล้วต้องพับเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าเดินทางแบบแน่นเอียด พอถึงที่หมายแล้วห็พบว่าเสื้อผ้ายับยู่ยี่ไม่น่าสวมใส่หรือไม่? จากที่วางแพลนเอาไว้ว่าพอถึงที่เที่ยวก็จะหยิบชุดใหม่ขึ้นมาเปลี่ยนทันทีเพื่อถ่ายรูปเก๋ๆอัพเดทลงโซเชียล แต่ความเป็นจริงคือเสื้อผ้ายับไม่เป็นทรง จากสายเที่ยวสุดชิคต้องกลายเป็นแม่บ้านจำเป็น ต้องรีบหาเตารีดมารีดทับให้เสื้อผ้ากลับมาเรียบสวยเหมือนเดิม ซึ่งหลายๆที่พักที่ดีหน่อยก็มักจะมีเตารีดเล็กๆให้ใช้งานในห้อง แต่ก็ไม่ใช่ทุกที่ที่จะเตรียมเตารีดไว้ให้ลูกค้าใช้งานจริงไหมล่ะ? คุณอาจจะแจ๊คพ็อตไปเจอที่พักที่ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรมาอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยเลย! ดังนั้นการพกเตารีดพกพาที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดติดกระเป๋าไปเอง เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากที่สุด!
เตารีดพกพา เป็นเตารีดที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด อำนวยความสะดวกสำหรับคนที่เดินทางบ่อย และต้องการรีดเสื้อผ้าให้เรียบสวยในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งความโดดเด่นของเตารีดพกพา นอกจากเรื่องของขนาดและน้ำหนักที่เบาแล้ว ยังสามารถพับเก็บได้ง่ายพร้อมกับการรีดผ้าด้วยระบบไอน้ำที่สามารถฆ่าแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และขจัดไรฝุ่นได้ 100% ดีต่อสุขภาพและถูกสุขอนามัย ด้วยการออกแบบที่พิเศษทำให้ปลอดภัยสำหรับผ้าที่รีดได้ทุกประเภท ไร้กังวลเรื่องรอยไหม้ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงมีให้เลือกตั้งแต่ 1 พันบาทไปจนถึง 2 พันบาท แต่หากเทียบกับเตารีดทั่วไป เตารีดพกพาอาจจะมีกำลังไฟค่อนข้างที่ต่ำกว่า โดยส่วนใหญ่จะอยู่ระหว่าง 800-1,000 วัตต์เท่านั้น ดังนั้นหากต้องการให้เสื้อผ้าเรียบกริบก็อาจจะต้องใช้เวลารีดผ้านานมากกว่าเล็กน้อย

การเลือกเตารีดพกพา

สิ่งที่ต้องพิจารณาประกอบในการเลือกเตารีดพกพามาใช้งาน สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือเรื่องของขนาดและความสะดวกในการจัดเก็บ เพราะจุดประสงค์หลักของเตารีดพกพาคือการที่เราสามารถพกพาใส่กระเป๋าไปรีดเสื้อผ้าได้ทุกที่ ดังนั้นเตารีดพกพาที่ดีจะต้องมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดและมีน้ำหนักที่เบา
เรื่องของกำลังไฟก็เป็นสิ่งที่ต้องนำมาคิดประกอบการตัดสินใจด้วยเช่นกัน เพราะเตารีดพกพามีขนาดที่เล็กดังนั้นกำลังไฟจึงไม่สูงมาก โดยส่วนใหญ่จะอยู่ระหว่าง 800-1,000 วัตต์ ซึ่งหากเป็นไปได้ก็ควรเลือกกำลังไฟที่สูงเอาไว้ก่อน เนื่องจากยิ่งกำลังไฟสูง ยิ่งสามารถรีดผ้าเรียบได้ดีมากกว่าและใช้เวลาในการรีดน้อยกว่า แต่หากคุณไม่ได้ซีเรียสเรื่องเวลาในการรีด ก็อาจจะเลือกกำลังไฟที่น้อยลงมาใช้งานได้เช่นกัน
แน่นอนว่าเตารีดพกพาสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก รวมถึงพกพาไปต่างประเทศก็ได้ด้วย ดังนั้นสิ่งที่ต้องพิจารณาต่อมาคือเรื่องของแรงดันไฟฟ้า เนื่องจากแต่ละประเทศก็จะมีการใช้แรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นเตารีดพกพาที่เหมาะสมจะพกไปต่างประเทศจะต้องสามารถปรับเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าจาก 110 โวลต์ เป็น 220 โวลต์ได้ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องพกอะแดปเตอร์ติดตัวไปด้วย

ความปลอดภัยในการใช้งาน

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด คือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กพกพาสะดวกแบบเตารีดพกพา จะต้องมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยในการใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบการปิดอัตโนมัติเพื่อป้องกันความเสียหาย ระบบควบคุมความร้อนให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าประเภทต่างๆ เทคโนโลยีป้องกันน้ำหยดที่เป็นตัวป้องกันไม่ให้น้ำไหลออกมาจากตัวถังเก็บน้ำ ซึ่งอาจจะทำให้น้ำร้อนลวกมือคุณได้ และสุดท้ายคือต้องเลือกวัสดุที่ทนทาน เพื่อป้องกันไม่ให้สปัตเตอร์รั่วไหลและเกิดความเสียหาย ดังนั้นการเลือกเตารีดพกพาที่ดีและใช้งานได้อย่างมั่นใจ จะต้องเลือกซื้อเตารีดพกพาจากแบรนด์ชั้นนำที่มีการรับประกันตัวสินค้า หรือเลือกซื้อจากร้านค้าชั้นนำที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง Homepro Online

เตารีดพกพา Homepro

หากคุณกำลังมองหาเตารีดพกพาราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเตารีดทุกประเภทให้เลือกสรรแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตารีดแห้ง เตารีดไอน้ำ เตารีดแรงดันไอน้ำ หรือ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ คัดสรรคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์เท่านั้น ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด