เครื่องทำฟองนม

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องทำฟองนม เครื่องตีฟองนม เลือกให้ถูกช่วยให้เมนูโปรดของคุณน่าทานขึ้นเยอะ

ก่อนที่จะเข้าเรื่องเกี่ยวกับ เครื่องทำฟองนม หรือ เครื่องตีฟองนม หลายๆ คราวเราอาจจะค่อนข้างเบื่อกับรสชาติของเครื่องดื่มเดิมๆ และเมนูซ้ำๆ กับเมนูเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง "กาแฟ"  เพราะว่าเป็นเครื่องดื่มที่สามารถช่วยกระตุ้นร่างกายให้ร่างกายของเรานั้นมีกระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้กาแฟบางประเภทยังมีมีกลิ่นที่หอมชวนทานซะเหลือเกิน ทั้งนี้ลูกค้าโฮมโปรออนไลน์หลายๆ ท่านอาจจะชอบชงกาแฟทานเองด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าการซงกาแฟนั้นก็มีหลายแบบต่างกันออกไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟสำเร็จรูป กาแฟแบบสูตร 3 in 1 ชงผ่านเครื่องทำกาแฟ หรือ เครื่องซงกาแฟ เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นด้วยวิธีแบบไหนเราก็อยากให้กาแฟของเรานั้นมีรสชาติที่ดีที่สุดจริงไหม? 
นอกจากกาแฟแล้วหากคุณชอบทางเครื่องดื่มที่มีฟองนม คุณอาจจะต้องรู้จักกับ เครื่องตีฟองนม เครื่องตีฟองนม สามารถทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับเมนูโปรดของคุณโดยที่ไม่ต้องออกไปหารับประทานนอกบ้านอีกด้วย เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟ หรือกาแฟสำเร็จรูป เหมือนอยู่ที่ร้านดังของคุณเลย อีกอย่างเครื่องทำฟองนมสมัยนี้สามารถ พกไปไหนมาไหนได้ค่อนข้างสะดวกเพราะมีขนาดที่เล็กกระทัดลัดสามารถพกพาไปที่ทำงานได้ด้วย
เครื่องทำฟองนม ผู้ช่วยที่จะมาทำให้ชากาแฟถ้วยโปรดของคุณครบอรรถรสชาติมากขึ้น สำหรับคอชากาแฟแล้ว วิปครีมหรือฟองนมที่โรยหน้ามาให้จะช่วยเพิ่มสีสันความงามและความอร่อยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกาแฟลาเต้ มอคค่าร้อน คาปูชิโน ตลอดจนเทรนด์เครื่องดื่มยอดฮิตสมัยนี้อย่างชานมและชาเขียวก็จะขาดฟองนมหรือวิปครีมไปไม่ได้ แต่หากว่าเครื่องชงชากาแฟของคุณไม่ได้มีฟังก์ชั่นทำฟองนม ก็อาจจำเป็นต้องเลือกซื้อเครื่องทำฟองนมไว้สักเครื่อง

การเลือกซื้อเครื่องทำฟองนม ต้องรู้อะไรบ้าง

หากจะพูดถึงเครื่องทำฟองนม เครื่องทำฟองนมตอนนี้ในตลาด มีอยู่ 2 ประเภทหลักๆ คือ เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า หรือเครื่องตีฟองนมแบบไฟฟ้า และ เครื่องตีฟองนมมือถือ ซึ่งการใช้งานจะต่างกันอยู่บ้าง เพราะว่า เครื่องตีฟองนมแบบมือถือ จะใช้งานโดยการจับตัวด้ามจับพร้อมกับกดปลุ่มเพื่อที่จะให้มอเตอร์สามารถปั่นนมของเราได้ 
 
เครื่องตีฟองนมแบบมือถือ สามารถพกพาได้ง่ายและมีราคาค่อนข้างถูก สามารถทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย แต่เสียอย่างเดียวไม่สามารถเข้าเครื่องล้างจานได้นั้นเอง แต่ว่าหากเป็นเครื่องที่สามารถถอนหัวหมุนได้ ก็จะสามารถเอาหัวหมุ่นนั้นเข้าเครื่องล้างจานได้ปกติ 
เครื่องตีฟองนมแบบไฟฟ้า เป็นเครื่องที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าและตีฟองนมให้เองอัตโนมัติ เมื่อเราเปรียบเทียบกับเครื่องตีฟองนมแบบมือถือแล้ว แบบไฟฟ้าสามารถใช้งานได้สะดวกกว่ามากเนื่องจากไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ช่วยเลยเพียงแค่เทนมแล้วก็ตีเท่านั้น หากเป็นเครื่องตีฟองนมแบบมือถืออาจจะต้องคอยระวังนมที่เรากำลังตีอยู่กระเด็นเล็กน้อย
 

สั่งซื้อเครื่องทำฟองนม เครื่องทำฟองนมไฟฟ้า เครื่องทำฟองนมมือถือ

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท รับประกันคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th และบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งจากช่างชำนาญเฉพาะทางที่ทางทีมงาน Home Service คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการเพิ่มเติมได้ที่ Hompro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด