ไมโครเวฟระบบอุ่น

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
HITACHI
ไมโครเวฟ HITACHI HMRM2002 20ลิตร
SKU:1235935
5 (4)
2,190
฿ 2,290-4%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ไมโครเวฟ ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

ไมโครเวฟ (Microwave) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอีกประเภทที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับครัวยุคใหม่ เพราะในปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาคุณสมบัติด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งฟีเจอร์การอุ่น อบ นึ่ง ตุ๋น หรือโปรแกรมละลายน้ำแข็ง แถมในท้องตลาดก็ได้มีไมโครเวฟให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นไมโครเวฟ Samsung, ไมโครเวฟ LG, ไมโครเวฟ Electrolux, ไมโครเวฟToshiba หรือไมโครเวฟ Sharp เป็นต้น คุณสมบัติทั่วไปของไมโครเวฟคือเน้นการใช้งานเพื่อการอบให้สุก หรืออุ่นอาหาร โดยแสงความร้อนจะสามารถทะลุผ่านภาชนะบรรจุอาหารไปกระทบเข้ากับโมเลกุลของอาหารได้ด้วยพลังของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าภายใน 1 วินาที ซึ่งจะส่งผลให้อาหารร้อนตามจนกระทั่งสุกโดยที่ภาชนะจะไม่ร้อนมากนัก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มันกลายเป็นจุดเด่นของไมโครเวฟที่สร้างความแตกต่างระหว่างไมโครเวฟกับเตาอบได้ นอกจากนี้ไมโครเวฟยังช่วยให้คุณสามารถโชว์ฝีมือในการทำอาหารได้หลากหลาย เพียงแค่มีเต้าปลั๊กเสียบก็สามารถใช้งานได้เลยทันที อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการทำหาอาหารได้เป็นอย่างดี เพียงนำอาหารแช่แข็ง หรืออาหารที่ต้องการรับประทานออกจากตู้เย็น จากนั้นนำมาอุ่นด้วยไมโครเวฟ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทานอาหารร้อนๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเปิดเตาแก๊สเลย แถมไมโครเวฟยังมีขนาดที่ค่อนข้างกะทัดรัด น้ำหนักเบา จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก รวมถึงมาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความสวยงามทันสมัย จึงเหมาะกับการติดตั้งคู่ครัวทุกสไตล์ เข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านอย่างลงตัว

เทคนิคการเลือกไมโครเวฟให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน

- มองหามุมจัดวางไมโครเวฟให้เหมาะสม ควรติดตั้งให้ห่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดที่ส่งคลื่นความถี่ เช่น โทรทัศน์ และวิทยุ เพื่อป้องกันการเกิดคลื่นอื่นๆ รบกวน

- เลือกไมโครเวฟที่มีขนาดความจุ และกำลังไฟให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อความประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ให้พิจารณาจากฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่เป็นตัวการันตีว่าไมโครเวฟดังกล่าวผ่านมาตราฐานการตรวจสอบในเรื่องของความประหยัดไฟ

- เลือกไมโครเวฟที่มีใบรับประกันมากกว่า 1 ปีขึ้นไป เพื่อความมั่นใจ และความปลอดภัยในการใช้งาน

- เลือกโครงสร้าง และวัสดุของไมโครเวฟที่มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถใช้งานได้ยาวนาน เช่น ไมโครเวฟที่มีการเคลือบช่องอบด้วย Easy Clean เพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

- เลือกฟังก์ชั่นการทำงานที่เหมาะสมกับการใช้งานพื้นฐานก่อน แล้วจึงค่อยเลือกฟังก์ชั่นเสริมที่คุณต้องการ เช่น ระบบการนึ่งด้วยไอน้ำ ระบบการขจัดกลิ่น ระบบการทำอาหารเพื่อสุขภาพ หรือระบบ ECO ช่วยประหยัดพลังงาน เป็นต้น

ไมโครเวฟ เตาไมโครเวฟ HomePro

หากคุณกำลังมองหาไมโครเวฟ (Microwave) สำหรับนำมาใช้งานคู่ครัวยุคใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบอาหาร รวมถึงมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงกาแฟ หรือเครื่องปั่นและเครื่องคั้น ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด