ไดร์เป่าผม

ถึง
ไม่พบสินค้า

เทคนิคสำหรับการใช้ไดร์เป่าผม เป่าอย่างไรให้ผมไม่ชี้ฟู

ไดร์เป่าผม (Hair Dryer) เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ใจสำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องมีติดบ้านไว้ใช้งาน หรือพกติดกระเป๋าไว้ยามเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่งไดร์เป่าผมเป็นสิ่งที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับคุณได้เป็นอย่างดีในเรื่องของการทำให้ผมแห้งได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นหลังการสระผมด้วยการใช้งานระบบเป่าแรงลมและความร้อนช่วยดูแลรักษาเส้นผม และหนังศีรษะ ทั้งนี้ในไดร์เป่าผมบางรุ่นอาจสามารถดูแลความชุ่มชื้นของหนังศีระ หรือใบหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเสริมอื่นๆ ทั้งการตรวจจับความร้อน และปรับความร้อนให้พอเหมาะกับการใช้งานของคุณ เป็นต้น แถมไดร์เป่าผมยังสามารถจัดแต่งทรงผมตามที่ใจต้องการได้ ซึ่งยี่ห้อไดร์เป่าผมที่คุ้นเคยกันก็มีทั้งไดร์เป่าผม Dyson, ไดร์เป่าผม Panasonic, ไดร์เป่าผม Philips หรือไดร์เป่าผม Le Sasha เป็นต้น ราคาก็จะมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันแล้วแต่คุณสมบัติ และฟังก์ชั่นเสริมที่มีในไดร์เป่าผมแต่ละรุ่น ถึงแม้ว่าคุณซื้อไดร์เป่าผมที่มีคุณภาพ และฟังก์ชั่นครบตามที่ต้องการแต่ใช้ไดร์เป่าผมไม่ถูกวิธีก็อาจเป็นการทำร้ายสุขภาพของเส้นผม และหนังศีรษะมากขึ้นได้ เพราะฉะนั้นการเป่าผมที่ดี คือควรซับน้ำส่วนเกินออกก่อนให้ผมหมาดสักเล็กน้อย แล้วค่อยเริ่มเป่าจากโคนผมก่อน เพราะวิธีนี้จะทำให้ผมแห้งได้เร็วมากขึ้น รวมถึงลดการอับชื้นของหนังศรีษะได้เป็นอย่างดี

การเลือกไดร์เป่าผมให้ช่วยดูแลเส้นผมของคุณไม่ให้แห้งเสีย

ตรวจสอบฟังก์ชั่นการใช้งานของไดร์เป่าผม แน่นอนว่าผมที่โดนความร้อนทุกวัน จะต้องแห้งเสียเป็นธรรมดา ดังนั้นแนะนำให้เลือกไดร์เป่าผมที่มีเทคโนโลยีในการปกป้องเส้นผมของคุณจากความร้อน เช่น เทคโนโลยีไอออนประจุลบ หรือเลือกไดร์เป่าผมที่สามารถควบคุมอุณหภูมิและความร้อนได้ เป็นต้น

ตรวจสอบเสียงการทำงานของไดร์เป่าผม การใช้งานไดร์เป่าผมโดยปกตินั้นจะมีเสียงที่ค่อนข้างดังจนอาจทำให้ห้องอื่นๆ ภายในบ้าน หรือคอนโดได้ยิน จึงอยากแนะนำให้เลือกซื้อจากมอเตอร์ที่มีคุณภาพดี เพื่อป้องกันเสียงมอเตอร์ดังขณะทำงาน

เลือกไดร์เป่าผมที่สามารถพกพาได้ หากคุณเป็นคนที่มีการเดินทางไปไหนมาไหนอยู่เป็นประจำ ก็ควรจะเลือกซื้อไดร์เป่าผมที่มีขนาดเล็กลงมาสักหน่อย หรือเลือกไดร์เป่าผมที่สามารถพับจัดเก็บได้เพื่อให้สะดวกต่อการพกพา รวมไปถึงควรตรวจสอบด้วยว่าไดร์เป่าผมนั้นสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับปลั๊กไฟในต่างประเทศได้หรือไม่

เลือกไดร์เป่าผมจากกำลังไฟ ความแรงของไดร์เป่าผม (กำลังวัตต์) จะสัมพันธ์กับความเร็วรอบของปริมาณลม โดยสามารถดูรายละเอียดของสินค้าได้ตรงที่ระบุถึงปริมาณลมด้วย ส่วนมากกำลังไฟที่เหมาะสมจะอยู่ที่ 1,500 - 2,000 วัตต์ ก็ถือว่าเพียงพอแล้วกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ไดร์เป่าผม ไดร์เป่าผมถนอมเส้นผม HomePro

หากคุณกำลังมองหาไดร์เป่าผม สำหรับนำมาใช้งานในการดูแลเส้นผม เป่าผมให้แห้งได้ไว และจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูดี รวมถึงมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่หนีบผม หวีแปรงไฟฟ้า แกนม้วนผม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผม ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด