หวีแปรงไฟฟ้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

หวีแปรงไฟฟ้า (Electric Hair Brushes)

หวีแปรงไฟฟ้า หรือ หวีไฟฟ้า คืออุปกรณ์ช่วยเสริมความงามให้กับเส้นผม ผมเรียบ สลวย ในเวลาอันรวดเร็ว การใช้งานก็จะเหมือนกับการหวีผมแบบธรรมดา แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่างอย่างมาก เพราะแปรงหวีผมไฟฟ้า จะช่วย จัดการทรงผมชี้ฟูให้เรียบสลวยในเวลาอันรวดเร็ว โดยลักษณะของแปรงหวีผมไฟฟ้าจะเหมือนกับหวีธรรมดาทั่วไป แต่จะมีสายไฟและสวิทซ์เปิดปิดการใช้งาน มีปุ่มกดเพื่อปรับอุณภูมิ และในบางรุ่นมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลสำหรับแสดงสถานะการทำงานเพิ่มเข้ามาอีกด้วย
โดยปกติทั่วไปคนส่วนใหญ่มักจะใช้ ไดร์เป่าผม หรือ เครื่องหนีบผม ในการจัดทรงให้เรียบสวย ซึ่งโดยปกติแล้วไดร์เป่าผมและที่หนีบผมจะให้ความร้อนสูง และแน่นอนว่าเมื่อนำมาใช้กับผมของเรา ก็จะได้รับผลกระทบจากความร้อน ส่งผลให้ผมแห้งเสียไม่นุ่มสลวยแบบเดิม จำเป็นต้องทำการบำรุงผมอย่างสม่ำเสมอ แต่ด้วยคุณสมบัติของหวีไฟฟ้าที่ช่วยถนอมเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อเส้นผม จึงเหมาะมากที่จะนำมาใช้ทดแทนที่หนีบผมสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของผมเสีย
นอกจากนี้หวีไฟฟ้ายังสามารถใช้งานได้ง่ายกว่า การใช้งานก็เหมือนกับการหวีผมแบบปกติทั่วไป หวีตั้งแต่โคนจรดปลายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องของความร้อน และสามารถจัดทรงได้รวดเร็วไม่ว่าผมของคุณจะชี้ฟู ผมหนาผมบาง ผมยาวผมสั้น ผมหยักโศก ผมเส้นเล็ก หรือผมเส้นใหญ่ แปรงหวีไฟฟ้าก็สามารถใช้ได้กับผมทุกประเภท

หวีไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี?

หวีไฟฟ้าที่มีขายอยู่ในปัจจุบัน มีให้เลือกใช้งานอยู่ค่อนข้างเยอะ และหลากหลายแบรนด์ แต่การเลือกหวีไฟฟ้าที่มีคุณภาพ และสามารถใช้งานได้ยาวนาน จะต้องเลือกจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น หวีแปรงไฟฟ้า LE SASHA หรือ หวีแปรงไฟฟ้า REMINGTON ซึ่งทั้ง 2 ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านของการดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าสามารถส่งเคลมหรือส่งซ่อมได้หากเครื่องมีปัญหาหรือชำรุด หรือเลือกซื้อจากผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง Homepro Online

การเลือกหวีไฟฟ้ามาใช้งาน

นอกจากพิจารณาจากยี่ห้อหวีไฟฟ้าแล้ว ยังต้องพิจารณาในเรื่องของความเหมาะสมในการใช้งาน ด้วยรูปลักษณ์ของหวีไฟฟ้าที่แตกต่างกันไป จึงจำเป็นต้องเลือกขนาดและรูปทรงที่จับและเหมาะกับขนาดมือของเรา น้ำหนักก็ไม่ควรมากเกินไป รวมถึงเรื่องของประเภทของหวีไฟฟ้าที่มีให้เลือก 2 แบบคือ หวีแปรงไฟฟ้า และ หวีแปรงแกนม้วน ซึ่งทั้ง 2 ประเภทก็มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่าง โดยหากคุณชอบที่จะม้วนปลายให้ดูมีโวลุ่ม แนะนำให้เลือกหวีแปรงแกนม้วนไว้ใช้งาน แต่หากชอบผมตรงสลวย ก็เลือกหวีแปรงไฟฟ้าแบบทั่วไปไว้ใช้งานก็เพียงพอ
อีกคุณสมบัติที่ต้องพิจารณาคือเรื่องของการถนอมเส้นผม หวีไฟฟ้าที่ถนอมเส้นผมจะมีการเคลือบเซรามิกเพื่อป้องกันความร้อนเข้าสู้เส้นผมโดยตรง หรือปล่อยไอออนประจุลบออกมาขณะทำงาน เพื่อช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดการเสียดสี ลดไฟฟ้าสถิตย์ที่ทำให้ผมแห้งฟู แต่ทั้งนี้ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหรือป้องกันเส้นผมจากความร้อนควบคู่กันไปจึงจะดีที่สุด รวมถึงเรื่องของการปรับระดับความร้อนได้ตามความต้องการและความเหมาะสม เนื่องจากเส้นผมของเราทุกคนมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน เช่น เส้นผมเล็ก เส้นผมใหญ่ ผมหนาผมบาง ความร้อนที่ใช้ก็จะมีอุณภูมิที่แตกต่างกัน

แปรงหวีไฟฟ้า Homepro

หากคุณกำลังมองหาหวีไฟฟ้าราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าดูแลความสวยงามอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม ที่หนีบผม ที่ม้วนผม หรือเครื่องโกนหนวด รับประกันคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน ฟรี! อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด