มิเตอร์วัดไฟ

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

มิเตอร์วัดไฟ

ปัจจุบัน มิเตอร์วัดไฟ ได้ถูกพัฒนาให้มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้งาน โดยรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นรูปแบบ มัลติมิเตอร์ แบบดิจิตอล ซึ่งมีประโยชน์รอบด้าน สามารถวัดกำลังไฟได้หลากหลายรูปแบบ มีฟังก์ชันให้เลือกใช้งานมากมาย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับช่างไฟฟ้า การจะเลือกซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานไฟฟ้าคงไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ จะเลือกมิเตอร์วัดไฟอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน ตามเรามาดูกันเลย

เลือก มัลติมิเตอร์ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

มัลติมิเตอร์ หรือมิเตอร์วัดไฟ คืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการวัดกระแสไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้า และความทนทานของอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีต่อพลังงานไฟฟ้า สามารถใช้ได้กับทุกงานที่มีกระแสไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น อุตสาหกรรม ยานยนต์ เป็นต้น ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้วัดปริมาณไฟฟ้าได้อย่างครบถ้วน พร้อมทั้งการวัดรูปแบบไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ

ปัจจุบัน มิเตอร์วัดไฟหรือมัลติมิเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงจะเป็นรูปแบบดิจิตอล เนื่องจากความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยจอบอกตัวเลขแบบดิจิตอล ทำให้มีความแม่นยำสูง ใช้งานได้ง่าย และ ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ ยังสามารถใช้งานกับการวัดกระแสไฟฟ้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวัดค่าไฟฟ้าแบบกระแสตรงหรือกระแสสลับ ได้สูงสุดที่ 600 โวลต์ วัดค่าตัวต้านทานได้สูงสุด 20 เมกะโอห์ม วัดค่าไอโอดและค่าความต่อเนื่อง และยังสามารถวัดค่ากระแสได้สูงสุดที่ 10 แอมแปร์อีกด้วย ที่สำคัญคือ มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่อย่างสะดวกและง่ายดาย ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจ่ายไฟ และยังมีไฟฉายในตัว ทำให้สามารถทำงานในที่มืดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

มิเตอร์วัดไฟ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา มิเตอร์วัดไฟ เพื่อนำไปใช้งานกับงานช่างประเภทงานไฟฟ้า ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้คำแนะนำและบริการ เพื่อให้ท่านได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หรือท่านไหนที่สะดวกเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัยและรวดเร็วทันใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด