ไส้ไก่

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ไส้ไก่

ไส้ไก่ หนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการความเรียบร้อยของการเดินสายไฟภายในอาคาร หรือตู้คอนโทรลไฟฟ้า ตู้อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการจัดการสายไฟที่ดี นอกจากจะทำให้สายไฟเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถจัดการและซ่อมบำรุงได้ง่ายแล้ว ยังช่วยป้องกันและทำให้สายไฟมีความปลอดภัย เพิ่มอายุการใช้งานให้กับสายไฟต่างๆ ได้อีกด้วย

วัสดุที่ใช้ทำ ไส้ไก่ ส่วนมากจะเป็นพลาสติกที่ทนความร้อนได้ดี มีความเหนียวและยืดหยุ่นสูง ทำให้มีความทนทานสูง ไม่กรอบแตกง่าย เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยเฉพาะการจัดการสายไฟภายในตู้ไฟฟ้าต่างๆ เพราะเป็นฉนวนกันไฟฟ้า มีน้ำหนักเบาและใช้งานได้สะดวก

คุณลักษณะของไส้ไก่

สำหรับ ไส้ไก่พันสายไฟ ที่มีคุณภาพสูง จะใช้วัสดุในการผลิตจากพลาสติก PE ทำให้ตัว ไส้ไก่รัดสายไฟ มีความยืดหยุ่นสูง ใช้งานได้อย่างยาวนาน ทนต่อทุกสภาพแวดล้อม พลาสติกทนทานไม่กรอบแตกง่าย ทั้งยังทนสารเคมีอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สามารถเก็บสายไฟให้ปลอดภัย

ไส้ไก่รัดสายไฟ ที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม เช่น แบรนด์ Elektra จะมีความทนทานมากกว่าไส้ไก่ทั่วไป มีสีให้เลือกทั้งหมด 2 สี และยังมีขนาดและความยาวให้เลือกหลากหลาย มีความยืดหยุ่นดี สามารถนำกลับมาใช้งานได้โดยไม่เสียรูปทรง สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของแต่ละงาน

ไส้ไก่ Homepro

ท่านที่กำลังมองหาตัวช่วยอย่าง อุปกรณ์เดินสายไฟ อย่าง ไส้ไก่ สำหรับจัดการสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือหากท่านใดไม่สะดวกเดินทาง ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Homepro Online พร้อมจัดส่งสินค้าถึงมือคุณ หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด