ไฟส่องซ่อม

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ไฟส่องซ่อม

ไฟส่องซ่อม นับเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยส่วนมากแล้ว โคมไฟส่องซ่อมบำรุง นั้นจะมีแบตเตอรี่อยู่ในตัว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถใช้ในงานซ่อมบำรุง ปรับปรุง หรือตรวจสอบความเรียบร้อยของอุปกรณ์ต่างๆ มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ โดยเฉพาะสภาวะพื้นที่ที่มีแสงน้อย หรือสามารถใช้ในโอกาสฉุกเฉิน โคมไฟส่องซ่อม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับช่างมืออาชีพที่ต้องทำงานในสภาพแวดล้อมหลากหลาย

คุณลักษณะของไฟส่องซ่อม

ไฟส่องซ่อม ส่วนมากจะมีลักษณะคล้าย ไฟฉาย หรือ ไฟสปอร์ตไลท์ ที่ใช้สำหรับพื้นที่ทำงานต่างๆ ที่มีสภาวะแสงน้อยและต้องใช้ความคล่องตัวในการทำงานสูง โคมไฟส่องซ่อม จะแตกต่างจากไฟฉายทั่วไปตรงที่ มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมในการทำงานต่างๆ มากกว่าไฟฉายทั่วไป เพราะใช้วัสดุที่เป็นพลาสติกคุณภาพสูง ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อมการทำงาน และยังมีความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่นต่างๆ ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ โคมไฟส่องซ่อมบำรุง มักจะมีแบตเตอรี่อยู่ในตัว ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน และยังเป็นข้อดีที่ทำให้ไฟส่องซ่อมมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าไฟฉายรูปแบบปกติ ไฟส่องซ่อมโดยทั่วไปมักจะประกอบไปด้วยหลอดไฟตั้งแต่ 4 ถึง 6 ดวง ระดับความสว่างอยู่ที่ 500 ถึง 1,500 ลูเมน ทำให้มีความสว่างมากกว่าไฟฉายทั่วไปเป็นอย่างมาก และการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ยังเป็นข้อดีที่ทำให้ไฟส่องซ่อมสามารถใช้ในสภาวะฉุกเฉินในกรณีที่เกิดปัญหาไฟตกหรือไฟดับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อม หรืองานช่างประเภทใดก็ตาม ที่ต้องทำงานในสภาวะแสงน้อย หากมีไฟส่องซ่อมพกพาเอาไว้ รับรองว่าอุ่นใจอย่างแน่นอน

ไฟส่องซ่อม โฮมโปร

หากท่านกำลังมองหา ไฟส่องซ่อม สำหรับนำไปใช้งานซ่อมบำรุง ที่มีความจำเป็นต้องอยู่ในสภาวะแสงน้อย ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อ โคมไฟส่องซ่อม หลากหลายรูปแบบได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้าน จะมีเจ้าหน้าที่ของโฮมโปร ยินดีให้คำแนะนำรวมไปถึงข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อเลือกซื้อสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด หรือท่านใดไม่สะดวกเข้าไปใช้บริการที่สาขา ก็สามารถเข้าเว็บไซต์ Homepro Online และเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านทุกท่าน ต้องการสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด