เต้ารับป๊อปอัพ

ถึง
ไม่พบสินค้า

เต้ารับป๊อปอัพ (Computer Sockets)

เต้ารับสายไฟ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าประจำบ้านซึ่งมีความสำคัญอย่างมากกับการใช้ชีวิตประจำวัน ใช้สำหรับเชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า ต่างๆ ภายในบ้าน ซึ่งอาจจะทำการติดตั้งใช้งานได้ทั้งภายนอก และภายในบ้านอย่างน้อยห้องละ 1-2 จุด โดยตำแหน่งในการติดตั้งจะต้องมีความสอดคล้องกับตำแหน่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราต้องการใช้งาน เช่น ต่อกับทีวี ไมโครเวฟ ตู้เย็น เป็นต้น โดยปัจจุบันมีเต้ารับที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย หรือสำหรับบ้านที่อยากจะซ่อนเต้ารับเพื่อให้บ้านดูสวยงาม ซึ่งเต้ารับป๊อปอัพตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม เต้ารับป๊อปอัพเป็นเต้ารับไฟฟ้าชนิดพิเศษที่สามารถซ่อนจากมุมมองเมื่อไม่ใช้งาน เต้ารับประเภทนี้จะฝังอยู่ในพื้น หรือชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ และมีปุ่มที่สามารถกดเพื่อให้เต้ารับโผล่ออกมา วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ได้เสียบสายไฟเป็นการชั่วคราวแล้วจากนั้นพลิกเต้ารับกลับเข้าที่เมื่อใช้งานเสร็จสิ้นอีกต่อไป โดยเต้ารับป๊อปอัพให้ความสะดวกสบายในการเข้าถึงแหล่งจ่ายไฟโดยไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นที่ว่างหรือสุนทรียภาพอีกด้วย อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นสำหรับใช้ในเคาน์เตอร์ครัวโดยเฉพาะในห้องครัว อีกทั้งยังพบได้ในโต๊ะทำงาน หรือท็อปในสำนักงานห้องปฏิบัติการ และพื้นผิวการทำงานอื่น ๆ โดยเต้ารับป๊อปอัพอาจมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งพื้นฐานส่วนใหญ่ประกอบด้วยกล่องสี่เหลี่ยมที่มีเต้ารับสองตัว

หลักการเลือกเต้ารับป๊อปอัพ

แน่นอนว่าการมีเต้ารับเข้ามาใช้งานเพิ่มเติม จะช่วยสร้างความสะดวกในการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันเต้ารับสายไฟก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก โดยคุณสามารถสั่งซื้อปลั๊กไฟราคาถูกได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพแบบครบวงจรไว้ในที่เดียว!

แต่การเลือกซื้อปเต้ารับป๊อปอัพจะต้องพิจารณากันถึงเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะหากคุณเลือกเต้ารับป๊อปอัพที่ไม่มีคุณภาพอาจจะเป็นสาเหตุก่อให้เกิดเพลิงไหม้ หรือกระแสไฟฟ้าลัดวงจรได้ ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมาย มอก. หรือมาตรฐานของ IEC ที่สำคัญเต้าเสียบ-เต้ารับที่ดี เมื่อเสียบแล้วจะต้องแน่นพอควร และไม่หลวมง่าย เพราะเมื่อหลวมแล้ว แม้จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟน้อย ก็สามารถทำให้เกิดความร้อน และลุกไหม้ติดไฟได้ โดยเรามีวิธีทดสอบอย่างง่ายๆ คือทดสอบในขณะไม่มีไฟ เช่น ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือใช้เต้าเสียบที่มีสายไฟเปล่าๆ ทดลองเสียบปลั๊กเข้าออกประมาณ 5-10 ครั้ง แล้วสังเกตว่า ถ้ายังคงฝืด และแน่นแสดงว่าไม่หลวมใช้งานได้ดี

เต้ารับป๊อปอัพ HomePro

หากคุณกำลังมองหา เต้ารับป๊อปอัพ รวมถึง อุปกรณ์งานการระบบไฟฟ้าอื่นๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด