ชุดโซล่ารูฟออฟกริด

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ชุดโซล่ารูฟออนกริด

ชุดโซล่ารูฟออนกริด การประหยัดพลังงานไฟฟ้า พลังงานที่พ่อบ้านหลายๆ ท่านอยากจะนำมาติดตั้งนั้นคงหนีไม่พ้นกับ ระบบโซล่าเซลล์ เพราะนอกจากจะช่วยในการประหยัดค่าไฟฟ้าภายในบ้านแล้ว เรายังสามารถใช้พลังงานแสงอาทิตย์นำมาประยุกต์ทำสิ่งต่างๆ ได้อีกในภายหลังโดยการใช้แบตเตอรี่ในการจัดเก็บพลังงานที่ได้จากแสงอาทิตย์ไว้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ระบบโซล่าเซลล์เป็นที่น่าสนใจนั้นก็คือการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ไปเป็นพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเป็นพลังงานที่ใช้แล้วไม่มีวันหมด ระบบ on grid คือ ระบบ solar cell ที่มีการเชื่อมกับการไฟฟ้า

ข้อดีของระบบ on grid

Solar off grid คือ

คือ ระบบ solar cell ที่ไม่เชื่อมต่อกับการไฟฟ้า ไฟฟ้าที่ผลิตได้จะถูกเก็บในแบตเตอรี่ และนำมาใช้งานเมื่อเราเปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โดยปริมาณความจุของแบตเตอรี่ (จำนวนลูกแบตเตอรี่) จะขึ้นอยู่กับปริมาณความต้องการใช้พลังงานของบ้านแต่ละหลัง โดยมีหลักการคือ นำประจุไฟฟ้าเก็บไว้ในแบตเตอรี่ แล้วนำไฟฟ้าจากแบตเตอรี่มาใช้งาน Off-grid system จึงเป็นที่นิยมใช้ในสถานที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง หรือใช้ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ สำหรับข้อเสียของการติดตั้งแบบ Off-grid system นั้น มีต้นทุนการติดตั้ง และค่าซ่อมบำรุงรักษาค่อนข้างสูง ๆ

ข้อดีของระบบ off grid

ชุดโซล่ารูฟออนกริด Homepro

สามารถเลือกซื้อ ชุดโซล่ารูฟออนกริด ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด