โต๊ะทำงานไม้

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
โต๊ะทำงานไม้ ME LIVING MATEO สีดาร์กโอ๊ค
SKU:1137255
5 (2)
2,190
฿ 3,590-38%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
โต๊ะทำงาน ME LIVING 120 ซม. สี SOLID OAK/MARBLE GR...
SKU:1225296
2,590
฿ 3,990-35%
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ME LIVING
โต๊ะทำงาน ME LIVING 90 ซม. สี SOLID OAK/MARBLE GRE...
SKU:1225319
สินค้าหมด
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ME LIVING
โต๊ะทำงาน ME LIVING 96 ซม. สี SOLID OAK/MARBLE
SKU:1225309
สินค้าหมด
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานไม้

โต๊ะทำงาน (Office Desk) เฟอร์นิเจอร์ห้องทำงานที่คุณต้องใช้งานกันแทบจะตลอดทั้งวันในช่วงเวลาของการทำงาน รวมถึงเหล่าเด็กวัยเรียนที่ต้องมีการเรียนออนไลน์กันอยู่ทุกวันเช่นกัน ฉะนั้นการเลือกโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะเขียนหนังสือจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะการนั่งทำงานกับโต๊ะทำงานที่ไม่เหมาะกับสรีระร่างกายของคุณก็อาจจะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าตามร่างกายได้ อีกทั้งในปัจจุบันยังได้มีการผลิตโต๊ะทำงานปรับระดับ ที่สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะเพื่อให้เข้ากับสรีระร่างกายของแต่ละบุคลได้ จึงทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องการนั่งที่ไม่สบายเลย อีกทั้งยังควรจะต้องพิจารณาในเรื่องของลักษณะการทำงานด้วยว่าเป็นในลักษณะใด เพื่อที่จะได้เลือกโต๊ะทำงานให้เหมาะสมมากที่สุด ทำให้วันทำงานของคุณราบรื่นขึ้น และตอบโจทย์การใช้งานให้มากที่สุด การเลือกโต๊ะทำงานให้เหมาะสมนั้น จะต้องพิจารณาจากลักษณะการใช้งานเป็นหลัก เช่น หากคุณต้องทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ซะเป็นส่วนใหญ่ ก็ควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีพื้นที่บนโต๊ะที่กว้างหน่อย เพื่อให้สามารถวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น จอคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด เมาส์ ลำโพง และ CPU เป็นต้น หรือจะเลือกเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับวางคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุคโดยเฉพาะเลยก็ได้ เพราะโต๊ะคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับช่องสำหรับเดินสายไฟ หรือในกรณีที่งานของคุณมีการทำเอกสารจำนวนมาก ก็ควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีพื้นที่หน้าโต๊ะกว้างที่มาพร้อมกับตู้ลิ้นชัก หรือตู้ข้างโต๊ะที่สามารถจัดเก็บเอกสารได้อย่างสะดวกและเป็นระเบียบ รวมถึงหากต้องใช้งานโต๊ะทำงานร่วมกับสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ก็แนะนำว่าให้เลือกซื้อเป็นโต๊ะทำงานปรับระดับ ที่จะสามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคนได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นคุณยังต้องพิจารณาถึงเรื่องของอุปกรณ์ต่างๆ ที่คุณต้องใช้งานในการทำงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน ปฏิทิน แก้วกาแฟ หรือเอกสารที่จำเป็น ก็อย่าลืมเผื่อพื้นที่สำหรับจัดวางอุปกรณ์จัดเก็บสำนักงานด้วย

เลือกโต๊ะทำงานไม้ อย่างไร 

โต๊ะทำงานไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้มีลักษณะที่หลากหลาย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์นั้นๆ อาจมีลักษณะเป็นสีสันสดใส หรือเป็นสีไม้เข้มเน้นความหรูหรา มีการเน้นความเป็นธรรมชาติ เนื่องจากทำจากวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ที่มีการตัดแต่ง และขัดเงา ทำให้สามารถสร้างความสมดุล และความเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน ห้องพัก หรือสถานที่ทำงานได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ประเภทต่างๆที่นิยมทำจากไม้มีหลายประเภท ที่เห็นได้มากที่สุดคือเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ตกแต่งภายในบ้าน เช่น ตู้เสื้อผ้าไม้ โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะอาหารไม้ ชั้นวางของไม้ และโซฟาไม้ เป็นต้น ไม้ที่นำมาใช้ผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์มีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีลักษณะ และคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ซึ่งไม้บางชนิดอาจมีลักษณะคล้ายคลึงกัน และอาจใช้แทนกันได้บ้าง ดังนั้นการเลือกใช้ไม้ที่เหมาะสมต้องพิจารณาจากลักษณะ และคุณสมบัติของไม้ รวมถึงการนำมาใช้ในงานเฟอร์นิเจอร์นั้นด้วย 

โต๊ะทำงานไม้ HomePro

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานไม้ หรือเฟอร์นิเจอร์ห้องทำงานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร หรือตู้นิรภัย สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด