สำลี

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

สำลี

สำลี ถือเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการปฐมพยาบาลหรือการทำแผลในเบื้องต้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ขึ้น จะทำให้การทำแผลนั้นง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซับเลือดรอบๆ แผล หรือจะใช้งานร่วมกับน้ำยาทำความสะอาดแผล เช่น แอลกอฮอล์หรือน้ำเกลือ เพื่อใช้ในการทำความสะอาดแผล ดังนั้น สำลีที่จะนำม่ใช้งาน ย่อมต้องมีประสิทธิภาพที่ดี ไม่ขาดหรือยุ่ยได้ง่าย และจะต้องมีความสะอาด ผ่านมาตรฐานในการผลิต สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลเรื่องเชื้อโรคที่อาจจะเข้าสู่แผลได้

วิธีการเลือกใช้งานสำลีแต่ละประเภทให้เหมาะสม เลือกอย่างไรดี?

ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นสำลีเหมือนกัน แต่จริงๆ แล้วสำลีนั้นมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสำลีสำหรับการใช้งานทั่วไป สำลีที่ใช้สำหรับการล้างหรือเช็ดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ สำลีสำหรับล้างแผล หรือจะเป็นสำลีเกรดที่ใช้ทางการแพทย์โดยเฉพาะ ดังนั้น จะต้องเลือกซื้อสำลีให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เพื่อให้สามารถใช้งานสำลีได้อย่างเหมาะสม และไม่เกิดปัญหาระหว่างการใช้งาน และจะต้องเลือกสำลีที่ผลิตจากวัสดุที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ปราศจากสารเรืองแสง ไม่ฟอกสี เป็นต้น ทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว โดยสามารถแบ่งออกเป็นประเภทได้ดังนี้

สำลี Homepro

หากกำลังมองหา สำลี ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ช่องทางการช็อปสินค้าต่างๆ ของ โฮมโปร ที่ทั้งสะดวกและง่ายดาย สามารถเลือกซื้อสินค้าจากที่ไหน เวลาไหนก็ได้ตามที่ต้องการ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือทุกท่านอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว ด้วยบริการจัดส่งคุณภาพจากทีมงานโฮมโปร พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด