อุปกรณ์ประคบเย็นร้อน

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

แผ่นแปะแก้ปวด แผ่นประคบร้อน แผ่นประคบเย็น

หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า แผ่นแปะแก้ปวด สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบประคบร้อนหรือแบบประคบเย็น ถ้าหากใช้งานได้อย่างเหมาะสมจะช่วยลดอาการบาดเจ็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุต่างๆ หรือจะเป็นการช่วยลดไข้จากอาการเจ็บป่วยในเบื้องต้นก็ได้เช่นเดียวกัน ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้หลากหลาย หากมีติดบ้านไว้จะช่วยให้อุ่นใจได้อย่างแน่นอน

วิธีการใช้งาน แผ่นประคบร้อน และ แผ่นประคบเย็น ให้เหมาะสมกับสถานการณ์

สำหรับการเลือกใช้อุปกรณ์ประคบเย็นร้อนให้เหมาะสมกับสถานการณ์นั้น ผู้ใช้งานควรจะต้องมีความรู้ในการใช้งานเบื้องต้น ถ้าหากใช้งานได้ถูกประเภท ก็จะสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งการใช้งานอุปกรณ์สำหรับการประคบร้อนและเย็น จะต้องพิจารณาจากอาการบาดเจ็บรูปแบบต่างๆ ว่ามีความเหมาะสมจะใช้งานอุปกรณ์รูปแบบใด โดยมีรายละเอียดดังนี้

โดยอุปกรณ์ประคบร้อนเย็นเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เนื่องจากตัวอุปกรณ์จะประกอบด้วยเจลชนิดพิเศษ ที่สามารถทนได้ทั้งอุณหภูมิร้อนและเย็น ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งรูปแบบประคบร้อนและประคบเย็น สามารถใช้งานได้กับทุกสถานการณ์ ด้วยอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว สะดวกและง่ายดาย

แผ่นแปะแก้ปวด แผ่นประคบร้อน แผ่นประคบเย็น Homepro

การมีอุปกรณ์ดีๆ อย่าง แผ่นแปะแก้ปวด ที่สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 รูปแบบ ทั้งรูปแบบประคบร้อนและเย็น เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน ใช้งานได้หลากหลาย และสามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายให้ได้เลือกช้อป เลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้จากทุกที่ทุกเวลา พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย ด้วยทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด