กล่องปฐมพยาบาล

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

กล่องปฐมพยาบาล

อุปกรณ์ทางการแพทย์สามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านจะต้องมี นั่นก็คือ กล่องปฐมพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ การมีอุปกรณ์ในการทำแผลเบื้องต้น จะช่วยให้สามารถรักษาหรือปฐมพยาบาลบาดแผลในเบื้องต้น ก่อนที่จะพาผู้ป่วยไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลได้ การเตรียมอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้พร้อมจะช่วยให้อุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ชุดปฐมพยาบาล ควรมีอะไรบ้าง? เลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสมตามการใช้งาน

สำหรับกล่องปฐมพยาบาลนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน โดยจะต้องเลือกจากความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่ต้องการใช้งานเป็นแบบไหน และเหมาะกับการปฐมพยาบาลรูปแบบใด เนื่องจากจะต้องมีการจัดเตรียมจำนวนของอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานตามสถานที่ต่างๆ โดยจะต้องมีชุดปฐมพยาบาลเพียงพอต่อการใช้งาน

สำหรับการใช้งานกล่องปฐมพยาบาลที่บ้าน ก็จะมีความแตกต่างจากการใช้ชุดปฐมพยาบาลตามสถานที่อื่นๆ เนื่องจากเป็นการใช้ภายในที่พักอาศัย ไม่จำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์เป็นจำนวนมาก โดยกล่องปฐมพยาบาลพื้นฐาน ควรมีอุปกรณ์สำหรับทำแผลในเบื้องต้น เช่น แอลกอฮอล์, น้ำเกลือล้างแผล, ผ้าพันแผล, ผ้าก๊อซ, สำลี หรือ พลาสเตอร์ปิดแผล เป็นต้น และจะต้องมียาสามัญประจำบ้านประกอบอยู่ด้วย เช่น ยาแก้ปวดหรือลดไข้, เกลือแร่, ยาแก้แพ้, ยาแก้ไอ หรือ ยาแก้ท้องเสีย (คาร์บอน) เป็นต้น

เมื่อมีอุปกรณ์สำหรับการใช้งานในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้ว ก็จะต้องหาซื้อกล่องสำหรับเก็บอุปกรณ์ในการปฐมพยาบาล เพื่อให้สามารถหาเจอได้ง่าย และเก็บของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้สามารถหยิบใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว ปฐมพยาบาลได้อย่างทันท่วงที การเลือกซื้อ กล่องปฐมพยาบาล เพื่อใส่อุปกรณ์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนเลือกซื้อ

กล่องปฐมพยาบาล Homepro

สำหรับการเลือกซื้อ กล่องปฐมพยาบาล สามารถเลือกซื้อตามรูปแบบที่ต้องการได้เลยที่ Homepro Online เลือกซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีแคตตาล็อกอื่นๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมายกว่าหมื่นรายการ สะดวกและง่ายดาย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อสินค้าที่สาขาของโฮมโปร พร้อมบริการจัดส่งเร็วและว่องไว ปลอดภัยหายห่วง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด