แผ่นรองซับ

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

แผ่นรองซับ

สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ หรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก การดูแลเรื่องการขับถ่ายเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นเรื่องของสุขอนามัยของผู้สูงอายุและผู้ป่วยโดยตรง เนื่องจากผู้สูงอายุและผู้ป่วยหลายๆ ท่านมีปัญหาเรื่องการอั้นปัสสาวะ และอาจมีการรั่วซึมและเปื้อนบริเวณเตียง ทำให้การทำความสะอาดได้ลำบาก ดังนั้นการใช้งาน แผ่นรองซับ จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้

แผ่นซึมซับ แผ่นรองซับผู้ใหญ่ มีกี่รูปแบบ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน?

การใช้งาน แผ่นซึมซับ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการขับถ่ายของผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวเองได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ของขับถ่ายเลอะเทอะบริเวณเตียง ด้วยคุณสมบัติในการซึมซับที่ดีเยี่ยม ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพในการใช้งาน มีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อ โดยสามารถตรวจสอบรายละเอียดและความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของแต่ละท่านได้เลย และแผ่นรองซับสามารถแบ่งเป็น 2 ประเภทกว้างๆ ดังนี้

แผ่นรองซับ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุอย่าง แผ่นรองซับ คุณภาพดี ได้มาตรฐานรับรอง มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้ได้เลือกซื้อ สามารถเข้ามาช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าต่างๆ ให้ท่านได้เลือกมากมายหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับเรื่องบ้านให้ท่านได้ช้อปอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด