หลอดประหยัดไฟ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ช่วยให้บ้านของคุณสว่างและประหยัดไฟฟ้ายิ่งกว่าที่เคยด้วยหลอดประหยัดไฟ 

ในปัจจุบันนั้น หลอดประหยัดไฟ LED หรือ หลอดประหยัดพลังงาน กำลังได้รับความนิยมค่อนข้างสูงมาก เพราะประโยชน์ของหลอดไฟแบบนี้นอกจากจะช่วยให้แสงสว่างมากกว่าหลอดไฟแบบปกติแล้ว ยังไม่มีเรื่องของรังสี UV ออกมาทำร้ายผิวของเรา และอายุการใช้งานนั้นก็ยาวนานกว่าหลอดไฟแบบทั่วไป และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคงเป็นเรื่องของ หลอดไฟประหยัดไฟ LED นั้นสามารถช่วยประหยัดไฟได้สูงสุดถึง 80% ทำให้คุณ นั้นไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้ไฟฟ้าจาก หลอดไฟ เลย ด้วยเหตุผลแบบนี้เองจึงทำให้หลอดไฟประหยัดพลังงานจึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

หลอดไฟประหยัดไฟ LED นั้นเป็นเทคโนโลยีของการส่องสว่างแบบใหม่ที่ทนทานกว่าแบบเดิม ให้ความสว่างสูงกว่า กินไฟน้อยกว่า และยังเกิดความร้อนต่ำกว่า หลอดไส้แบบเดิม ซึ่งระดับของความสว่างนั้นต่างกันตามชิปของหลอดไฟ สามารถดูค่าความสว่างได้จากปริมาณแสงหรือลูเมนที่จะคอยบอกค่า ของความสว่างเวลาใช้งาน

หลอดประหยัดไฟไว้ใช้ในบ้านอย่างไรดีให้เหมาะกับการใช้งาน

ในการเลือกหลอดประหยัดไฟสำหรับใช้ภายในบ้านของเรานั้น ก่อนอื่นเราต้องทราบก่อนว่า ยิ่งวัตต์ของหลอดไฟมากเท่าไหร่ หลอดไฟของเรายิ่งกินไฟมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้จุดที่ต้องใช้ไฟภายในบ้านก็จะแตกต่างกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น การเลือกสีของหลอดไฟ ปริมาณแสงของหลอดไฟ และจำนวนวัตต์ของหลอดไฟนั้น เป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างแรกๆ เพื่อที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

เลือกจากสีของแสงไฟ ส่วนใหญ่หลอดประหยัดไฟนั้นจะมีสีให้เลือกอยู่ 2 แสงหลักๆ นั้นก็คือ แสงนวล ที่เป็นโทนอบอุ่นนวลตา เหมาะกับการพักผ่อนอ่านหนังสือ และ แสงขาวให้ความสว่างที่ค่อนข้างเยอะกว่าเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่อย่าง ห้องทำงาน หรือ ห้องครัว แสงจะดูมีความเคลียร์และสบายตากว่าหากใช้ไปนานๆ

เลือกจากรูปทรงของหลอดไฟ รูปทรงของหลอดไฟนั้นก็มีด้วยกันอยู่หลักๆ 3 แบบนั้นก็คือ หลอดจำปา ที่เหมาะสำหรับโคมไฟประดับที่ต้องการให้แสงสลัวๆ หลอดทรงกลม ให้แสงสว่างที่องศากว้างเหมาะกับใช้เป็นโคมไฟ และ โป๊ะด้วยโคมไฟเพื่อสร้างลวดลายเวลาเปิดไฟ และสุดท้าย หลอดทรงยาว ที่ให้แสงคล้ายกับหลอดไฟแบบฟลูออเรสเซนต์หรือหลอดนีออน เหมาะสำหรับให้แสงสว่างทั่วไป

หลอดประหยัดไฟ หลอดประหยัดไฟ LED หลอดไฟ HomePro

หากคุณกำลังมองหา หลอดไฟ LED รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด