หลอดไส้

ถึง
ไม่พบสินค้า

หลอดไส้ ใช้งานในบ้านก็ได้ แต่งร้านค้าก็ดี 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหลอดไฟที่เราใช้กันตามบ้านเรือนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟฮาโลเจน หลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอด LED เป็นต้น และหลอดที่นิยมใช้กันในยุคแรกๆ ก่อนที่จะมี หลอดไฟแบบ LED เข้ามาในยุคปัจจุบันนั้นก็คือ หลอดไส้ นั้นเอง นิยมใช้กันทุกส่วนของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขก ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น แต่ปัจจุบันนั้นมีการเปลี่ยนมาใช้หลอดไฟแบบ LED กันมากกว่า เนื่องจากหลอดไส้แบบเดิม นั้น กินไฟมากกว่า มีความร้อนที่สูงกว่าเวลาใช้ไปนาน และนอกจากนี้ยังส่งรังสี UV ออกมาด้วยในระหว่างที่ใช้งาน แต่ทั้งนี้แสงที่ออกมาจากหลอดไส้นั้นจะมีความได้เปรียบกว่าหลอดชนิดอื่นๆ เนื่องจากเวลาส่องสะท้อนกับวัตถุชนิดต่างๆ สีของวัตถุจะไม้เพี้ยน เมื่อเทียบกับแสงไฟจากหลอดอื่นๆ ทำให้ตามร้านเสื้อผ้า ร้านเครื่องประดับ หรือร้านอาหาร ยังนิยมใช้กันอยู่

นอกจากนี้ หลอดไส้ นั้นยังสามารถหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย ราคาไม่แพง และเวลาเปลี่ยนใช้งานนั้นสามารถทำได้สะดวกกว่า สีส่วนใหญ่ที่ได้จากหลอดไส้นั้นจะเป็นสีส้ม อมเหลือง ให้ความรู้สึกนุ่มนวล อบอุ่นสบายตา ในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ขึ้นมามาก จนทำให้หลอดแบบไส้นั้นสามารถหรี่ไฟได้ อายุการใช้งานหลอดไส้นั้นนานขึ้นกว่าเดิม และ ประหยัดมากกว่าเดิม หากใช้งานร่วมกับขั้วหลอดประหยัดไฟ

ประเภทของหลอดไส้ที่ยังนิยมใช้งานในปัจจุบัน

หลอดไส้สำหรับใช้งานในบ้าน จะเป็นสีธรรมชาติคล้ายกับแสงแดด เหมาะกับใช้งานภายในบ้านแบบทั่วไป ในห้องที่เปิดกว้าง แต่ในปัจจุบันนั้น นิยมใช้งานหลอดแบบ LED กันมากกว่า หากคุณกำลังมองหาหลอดไฟใช้งานภายในบ้าน สามารถเลือกซื้อ หลอดไฟได้ที่นี้

หลอดไส้สำหรับตกแต่งสถานที่ หลอดไส้สำหรับตกแต่งสถานที่ เป็นหลอดที่เราสามารถพบเห็นกันได้บ่อยๆ ตามร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์ ย้อนยุค หรือใช้ หลอดไฟเป็นลูกเล่น ประกอบภายในร้าน เพราะการเลือกใช้หลอดไส้นั้นจะทำให้ดู มีความร่วมสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังให้แสงที่เหมาะกับการถ่ายภาพ จึงทำให้หลายๆ แห่ง จึงนิยมนำไปใช้งาน

หลอดไส้ หลอดไฟแต่งร้าน หลอดไฟวินเทจ หลอดไฟ HomePro

หากคุณกำลังมองหา หลอดไฟแต่งร้าน รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

อ่านทั้งหมด