ไฟสนามโซล่าเซลล์

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ไฟสนามโซล่าเซลล์

ไฟสนาม เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้แสงสว่างยามค่ำคืนกับบริเวณทางเดินหรือถนนภายนอกบริเวณบ้าน ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน และยังช่วยเสริมและเติมเต็มความสวยงาม และสไตล์การแต่งบ้าน ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีการเลือกใช้งานเป็น ไฟสนามโซล่าเซลล์ กันมากขึ้น เนื่องจากการติดตั้งไฟริมถนนหรือทางเดิน จะต้องเปิดยาวนานตลอดทั้งคืนจึงอาจทำให้กินไฟมากขึ้น ซึ่งระบบโซล่าเซลล์เป็นการนำเอาพลังงานสะอาดมาแปลงให้เป็นไฟฟ้า ช่วยประหยัดค่าไฟได้เป็นอย่างดี

ไฟสนาม โซล่าเซลล์ ข้อดีคืออะไร? ทำไมจึงได้รับความนิยมสูง?

เชื่อว่าหลายๆ บ้านที่มีสวน สนามหญ้า หรือทางเดินในบริเวณบ้านที่มักจำเป็นต้องใช้งานบ่อยๆ การติดตั้ง ไฟสนาม จึงมีความจำเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่การติดตั้งภายในบริเวณบ้านเท่านั้น แต่การติดตั้ง โคมไฟสนาม ไว้บริเวณนอกบ้านหรือริมถนน จะช่วยให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านและผู้ใช้ถนนคนอื่นๆ ได้อีกด้วย ไฟสนามที่ได้รับความนิยมจะมีความสูงตั้งแต่ 2-4 เมตร สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการและความเหมาะสม มีหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเรียบๆ หรือจะเป็นแบบหรูหรา เข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไฟสนามเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องเปิดใช้งานเป็นเวลานาน โดยเฉพาะการเปิดในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการขึ้นราคาของค่าไฟฟ้า หลายๆ ท่านจึงเลือกที่จะนำเอา ไฟสนามโซล่าเซลล์ มาใช้งาน ซึ่งระบบโซล่าเซลล์จะเป็นการนำเอาพลังงานสะอาดอย่างพลังงานแสงอาทิตย์มาเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้า สำหรับจ่ายไฟให้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ และเนื่องจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานที่ใช้ได้ไม่มีวันหมด จึงทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้หลายเท่าตัว และยังไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม บำรุงรักษาง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศอีกด้วย

ไฟสนามโซล่าเซลล์ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง ไฟสนามโซล่าเซลล์ คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์ แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อมในการใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด