1284

แผ่นรองปัสสาวะ & ผ้าอ้อม

SKU: 1245380
แผ่นรองฉี่สุนัขและแมว IRIS OHYAMA US-88F กลิ่นสบู่...
400 246.05 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1245466
แผ่นรองปัสสาวะสัตว์เลี้ยง IRIS OHYAMA CPS-42W แพ็ก...
450 246.05 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1245388
แผ่นรองฉี่สุนัขและแมว IRIS OHYAMA CPS-88 44X33 ซม....
450 246.05 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1245437
แผ่นรองปัสสาวะสัตว์เลี้ยง IRIS OHYAMA US-44WF แพ็ก...
400 246.05 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

แผ่นรองปัสสาวะ & ผ้าอ้อม

สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของน้องหมา เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า น้องหมานั้นจะมีพฤติกรรมในการขับถ่ายต่างจากน้องแมวที่มักจะขับถ่ายเป็นที่เป็นทางใน ห้องน้ำ & กระบะทรายแมว ดังนั้นการใช้อุปกรณ์ช่วยทำให้น้องหมาสามารถขับถ่ายได้อย่างสะดวกมากขึ้นอย่าง แผ่นรองปัสสาวะ & ผ้าอ้อม จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทั้งน้องหมา และเจ้าของ ที่จะสามารถจัดการและทำความสะอาดพื้นที่สำหรับการขับถ่ายของน้องหมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถฝึกให้น้องหมาขับถ่ายเป็นที่เป็นทางได้อีกด้วย

แผ่นรองปัสสาวะและผ้าอ้อมสำหรับสุนัข มีกี่ประเภท พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกใช้งาน แผ่นรองปัสสาวะสุนัข ให้เหมาะสมกับการใช้งานถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแผ่นรองปัสสาวะแต่ละรูปแบบก็จะมีประสิทธิภาพที่แตกต่างกันออกไป โดยท่านเจ้าของสามารถเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับรูปแบบของการใช้งานของท่านได้เลย โดยประเภทของแผ่นรองปัสสาวะสามารถแบ่งออกเป็นประเภทกว้างๆ ได้ดังนี้

และสำหรับน้องหมาที่มีปัญหาในเรื่องของการขับถ่าย การใช้ ผ้าอ้อมสุนัข หรือ แพมเพิสหมา ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยรักษาความสะอาดในบริเวณบ้านหรือบริเวณที่เป็นที่อยู่อาศัยของน้องหมาได้ด้วย โดยการเลือกซื้อ แพมเพิสสุนัข ที่เหมาะสมควรเลือกซื้อจากปัจจัยเหล่านี้ เช่น

แผ่นรองปัสสาวะ & ผ้าอ้อม Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา อุปกรณ์ขับถ่ายและห้องน้ำ สัตว์เลี้ยง อย่าง แผ่นรองปัสสาวะ & ผ้าอ้อม ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่านเจ้าของ เมื่อต้องการพาน้องหมาออกนอกสถานที่ หรือต้องการรักษาความสะอาดให้กับบริเวณบ้าน หรือบริเวณที่อยู่อาศัยของน้องหมา โดยสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน จะมีเจ้าหน้าที่โฮมโปรให้คำแนะนำเพื่อให้ท่านได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หรือท่านใดสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284