เครื่องวัดสุขภาพ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
YAMADA
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส YAMADA YMD T01 สีขา...
SKU:1168136
5
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
YAMADA
เครื่องวัดความดัน YAMADA AES-U181
SKU:1177455
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
YAMADA
เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว YAMADA M120
SKU:1177514
5
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องวัดสุขภาพ (Health Monitors)

ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยม ยิ่งในยุคที่รอบตัวเราเต็มไปด้วยโรคระบาด และมลภาวะที่ตามองไม่เห็น โดยทางออกหนึ่งคือหันมาใส่ใจความเป็นไปที่เกิดขึ้นในร่างกายของตัวเอง และการหมั่นสังเกตสภาวะต่างๆ ของร่างกายเพื่อเฝ้าระวังไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ โดยทำความเข้าใจแพทเทิร์นของร่างกายที่ปกติจะช่วยให้เรารู้อาการผิดปกติได้อย่างทันท่วงที ทั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงการสังเกตด้วยตา หรืออาศัยความรู้สึก แต่เป็นการใส่ใจสุขภาพเชิงลึกที่ต้องอาศัยการตรวจเช็กค่าการทำงานต่างๆ ด้วยเครื่องวัดสุขภาพ เพื่อวิเคราะห์ความผิดปกติที่เกิดขึ้นในร่างกาย มาดูกันว่าเครื่องวัดสุขภาพที่จำเป็น และควรมีติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง!

เครื่องวัดความดัน เนื่องจากร้อยละ 30% ของช่วงวัยผู้วัยมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคความดันโลหิตสูง และหากโรคนี้ไม่มีการรักษาอย่างถูกต้องก็อาจจะทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน และส่งผลกระทบต่อสุขภาพอย่างรุนแรงได้ ถึงแม้จะมีความเสี่ยงสูงแบบนี้ แต่โรคนี้ก็มักจะไม่แสดงอาการก่อน ฉะนั้นเองการรักษาระยะแรกนั้นจึงมีความสำคัญมาก เพราะเหตุนี้เองเครื่องวัดความดันจึงมีความสำคัญมาก คุณสามารถตรวจเช็คความดันของตัวเองได้ง่ายๆ ทุกวัน เพียงมีเครื่องวัดความดันติดบ้านไว้ โดยเครื่องวัดความดันโลหิตมีอยู่หลายชนิด ในปัจจุบันนิยมเลือกใช้เครื่องวัดความดันโลหิตดิจิตอล หรือที่เรียกกันว่าเครื่องวัดความดันแบบอัตโนมัติ เนื่องจากเครื่องวัดความดันโลหิตชนิดนี้ สามารถใช้งานได้ง่าย อีกทั้งขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อน แม้แต่ผู้สูงอายุก็สามารถใช้ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องใช้ผู้ช่วยเหลือ จึงทำให้หลายคนนิยมเลือกซื้อเครื่องวัดความดันดิจิตอลติดบ้านไว้มากที่สุด

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว คืออุปกรณ์ที่ใช้วัดระดับความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด รวมทั้งยังสามารถใช้วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย ตัวเครื่องมีลักษณะคล้ายคลิปหรือเครื่องเย็บกระดาษ ใช้งานโดยการหนีบที่บริเวณปลายนิ้วของผู้ใช้งาน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ชนิดหนึ่งที่ใช้กันมากในโรงพยาบาล แต่ประชาชนทั่วไปก็สามารถซื้อมาใช้เองได้ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์นี้ใช้งานไม่ยาก โดยส่วนมากจะนำมาใช้ติดตามอาการของโรคต่างๆ

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด สามารถใช้ได้กับทุกช่วงอายุ ได้รับความนิยมใช้ในสถานพยาบาลต่างๆ โดยจะใช้วัดที่หน้าผาก ซึ่งเป็นวิธีที่อ่อนโยนในการวัดอุณหภูมิของทุกคน และมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเด็กที่ป่วย เครื่องวัดประเภทนี้มีความแม่นยำ โดยหลักการทำงานของอุปกรณ์นี้ใช้หลักการแบบอินฟราเรด ส่วนใหญ่คือการดูดซับพลังงานรังสีอินฟราเรดของเป้าหมายเพื่อให้ได้ค่าระดับความร้อน ดังนั้นการวัดอุณหภูมิจะได้รับผลกระทบจากเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงระยะห่างของการวัด และระดับความร้อนโดยรอบ

เครื่องวัดสุขภาพ Homepro

หากคุณกำลังหาเครื่องวัดสุขภาพมาดูแลสุขภาพของคุณ และคนในครอบครัวอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องวัดสุขภาพราคาถูกได้ที่ Homepro Online นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอีกมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ให้เลือกช้อปปิ้งแบบครบครัน พร้อมบริการจัดส่งฟรี และอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ