โมเสคแก้ว 30X30 ซม. GLASCERA พิ้งค์ ไลท์ 2ตกแต่งผนังให้มีเอกลักษณ์และสวยงามไม่ซ้ำแบบด้วยโมเสคแก้ว พิ้งค์ ไลท์ 2 จาก GLASCERA โดดเด่นด้วยสีสันที่สวยงามน่าดึงดูด ทำให้ทุกการตกแต่งพื้นที่ใช้งานมีความเปล่งประกาย ผลิตจากเม็ดแก้วที่มีความแข็งแกร่ง ไม่หลุดล่อนง่าย และด้วยกระบวนการเผาที่อุณหภูมิสูงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายเพียงเช็ดด้วยฟองน้ำ พร้อมให้คุณเลือกตกแต่งคู่กับกระเบื้องผนังได้หลากแบบหลายสไตล์ตามต้องการ รังสรรค์พื้นที่ทั้งภายในอาคาร และนอกอาคารได้อย่างงดงามดูน่าหลงใหลมีมิติได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
ผลิตจากเม็ดแก้วคุณภาพดี มีความคงทนต่อการใช้งาน และมีอัตราการดูดซึมน้ำต่ำ สีสันสดใส ไม่หลุดลอก หรือซีดจางไว และสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีความนูนเล็กน้อย เพื่อสร้างความสวยงามอย่างมีมิติ เหมาะกับการตกแต่งผนังภายในอาคาร ห้องน้ำหรือห้องครัว ช่วยเพิ่มความสวยงาม หรูหรามากยิ่งขึ้น โมเสคแก้วแบบติดเน็ต ติดตั้งง่าย สามารถใช้ตกแต่งคู่กับกระเบื้องผนังได้หลากหลายสไตล์
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับบุตกแต่งผนังภายใน เพื่อความสวยงาม เพื่อการยึดเกาะที่ดี ควรใช้ปูนกาว และยาแนวสำหรับโมเสคเท่านั้น
คำแนะนำ
ห้ามใช้ปูพื้น เนื่องจากน้ำหนักเบาอาจแตกหักง่าย หากต้องการตัดแบ่งตามชั้นงาน ให้ตัดด้วยกรรไกร
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ปูพื้น เนื่องจากอาจแตกหัก และเป็นอันตรายได้ ควรสวมถุงมือผ้า ก่อนการติดตั้งโมเสค เลี่ยงการเจาะที่ตัวเนื้อโมเสค เพราะจะทำให้แตกเสียหายได้ ห้ามดึงโมเสคออกจากตาข่าย ให้ใช้วิธีการตัดตามรอยต่อตาข่าย ห้ามลอกโมเสคออก ภายหลังติดตั้งไปแล้ว |
แบรนด์ | GLASCERA |
หมวดสี | ชมพู |
สีสินค้า | ชมพู |
วัสดุหลัก | แก้ว |
ความสูง (ซม.) | 30 |
ความกว้าง (ซม.) | 30 |
ความลึก (ซม.) | .4 |
น้ำหนัก (กก.) | 80 |
หน่วยขาย | EA |
พื้นที่ใช้งาน | ปูภายใน |
ขนาด | 30X30ซม./12X12นิ้ว |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ