เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ปั่นวัตถุดิบได้อย่างอเนกประสงค์

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ (Blender) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวยอดนิยมที่เชื่อว่าทุกครัวเรือนจะต้องมีการใช้งานกันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะสามารถทำน้ำผลไม้ปั่นได้เนื้อเนียนละเอียดน่ารับประทานแล้ว เครื่องปั่นน้ำผลไม้ยังสามารถใช้ปั่นผสมเครื่องแกงสำหรับทำอาหารจำพวกพริก หอมแดง หรือกระเทียมได้อีกด้วย มากไปกว่านั้นด้วยแรงปั่นอันทรงพลังของเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ที่สามารถปรับความเร็วในการปั่นได้ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าผลไม้หรือวัตถุดิบต่างๆ ที่ผ่านการปั่นนั้นจะมีความละเอียดอย่างแน่นอน โดยปัจจัยสำคัญในการเลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ก็คือเรื่องของกำลังมอเตอร์ ซึ่งคุณควรจะต้องดูจากพฤติกรรมการใช้งานประจำวันเป็นหลักเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากโดยปกติแล้วคุณปั่นน้ำผลไม้เพื่อรับประทานเองในปริมาณไม่มาก ก็ควรเลือกใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีกำลังมอเตอร์ไม่ต่ำกว่า 200 วัตต์ แต่หากคุณมีการปั่นในปริมาณที่มากขึ้นก็ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังมอเตอร์สูงขึ้นไปอีก ส่วนในกรณีที่คุณต้องการใช้งานเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้เพื่อเป็นเครื่องมือในการประกอบอาชีพ หรือใช้ภายในร้านอาหาร แนะนำให้เลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีกำลังปั่นอย่างน้อย 600 วัตต์ขึ้นไป หรือหากภายใน 1 วันคุณมีการขายน้ำจำนวนมากกว่าวันละ 100 แก้ว เพื่อความรวดเร็วในการผลิตควรเลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีกำลังวัตต์ 1,000 วัตต์ไว้ใช้งานเลยเพื่อความมั่นใจ เพราะหากกำลังเครื่องมีกำลังไม่มากแต่ใช้งานหนักมอเตอร์อาจจะไหม้ หรือเสื่อมชำรุดเร็วได้

ประเภทของเครื่องปั่นน้ำผลไม้

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เนื่องด้วยเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรงมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้หลายแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยมีการออกแบบเครื่องปั่นนำผลไม้รุ่นใหม่ๆ ออกมาวางจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการเลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้คู่ครัวที่เหมาะสมกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุด

เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบแก้ว เป็นเครื่องปั่นขนาดเล็กที่เหมาะกับการปั่นน้ำผลไม้สดเป็นหลัก ปั่นแล้วสามารถยกดื่มได้เลย ในบางรุ่นจะมีฝาปิดให้ใช้เป็นกระบอกน้ำได้เช่นกัน จัดว่าเป็นเครื่องปั่นที่สามารถพกพาและใช้งานได้สะดวกเป็นอย่างมาก

เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบมือจับ เป็นเครื่องปั่นที่คุณสามารถนำไปใช้ปั่นในภาชนะได้โดยไม่ต้องใส่โถปั่น ทำให้สะดวกต่อการพกพา และใช้งานได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นภาชนะเล็กหรือใหญ่ เครื่องปั่นแบบมือจับก็สามารถบดละเอียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบมาตราฐาน เหมาะสำหรับคุณแม่บ้านที่ต้องการเครื่องปั่นไว้ใช้งานสำหรับงานครัว ไม่ว่าจะเป็น การปั่นผักผลไม้ หรือเครื่องเทศ

เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ สำหรับนำมาใช้งานที่บ้าน รวมถึงมองหาเครื่องปั่นและเครื่องคั้นประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสกัดน้ำผลไม้ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ หรือเครื่องทำน้ำเต้าหู้ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด