เครื่องคั้นน้ำผลไม้

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องคั้นน้ำผลไม้ ช่วยทุ่นแรงในการคั้นน้ำผลไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องคั้นน้ำผลไม้ (Juicer) หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อเครื่องคั้นน้ำส้ม ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และเชื่อว่าทุกครัวเรือนจะต้องมีติดบ้านไว้ใช้งานอย่างแน่นอน โดยแต่ก่อนนั้นเครื่องคั้นน้ำส้มจะมาในรูปแบบของการคั้นมือที่จะต้องออกแรงในการบิดชิ้นส่วนของผลไม้กับหัวคั้นด้วยตัวเอง แต่ในยุคปัจจุบันที่ทุกคนล้วนแต่อยากมีชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำให้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเครื่องคั้นน้ำผลไม้ไฟฟ้า หรือเครื่องคั้นน้ำส้มไฟฟ้านั่นเองที่จะช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูน้ำผลไม้สุดโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หลักๆ แล้วเครื่องคั้นน้ำผลไม้ไฟฟ้าจะใช้สำหรับการคั้นน้ำจากผลไม้ในตระกูลซิตรัส เช่น ส้ม มะนาว หรือเกรปฟรุตโดยที่ไม่ต้องออกแรงบีบเอง เพียงนำผลไม้ที่ผ่าครึ่งเรียบร้อยแล้วลงบนหัวคั้น จับผลไม้ให้แน่นแต่ไม่ต้องกดจนแรงเกินไป จากนั้นเครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติ ทำให้คุณได้น้ำผลไม้ในปริมาณมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นน้ำผลไม้ที่สะอาด แถมยังมีตัวกรองช่วยกรองเมล็ดออกด้วย นอกจากนี้ฟังก์ชั่นเสริมของเครื่องคั้นน้ำผลไม้ไฟฟ้าที่อยากแนะนำให้คุณคำนึงถึงก็คือความหลากหลายของขนาดหัวคั้น ซึ่งในบางรุ่นก็อาจจะออกแบบมาให้มีขนาดหัวคั้นแค่ขนาดเดียว หรือ 2 ขนาด แต่บางรุ่นอาจจะถอดเปลี่ยนขนาดหัวคั้นได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน

ปัจจัยในการเลือกซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้

วัสดุของเครื่องคั้นน้ำผลไม้ เป็นสิ่งที่คุณควรเลือกพิจารณาเป็นอันดับแรก เนื่องจากมันอาจส่งผลต่อสุขภาพได้ แทนที่จะได้ประโยชน์จากน้ำผลไม้สด แต่อาจกลับกลายเป็นว่าได้รับสารปนเปื้อนแทน ซึ่งคุณควรให้ความสำคัญกับวัสดุฟู้ดเกรด และถ้าหากเลือกซื้อเป็นวัสดุพลาสติกมาใช้งาน ก็ต้องเลือกพลาสติกที่ปลอดภัยจากสาร BPA หรือ Bisphenol

ประสิทธิภาพในการคั้นและกรอง ให้ดูในส่วนของหัวคั้นที่จะต้องออกแบบมาเพื่อให้สามารถคั้นน้ำผลไม้ออกมาได้มาก และจะต้องทำงานได้อย่างราบรื่น และไม่ฝืด โดยมันควรจะต้องคั้นได้จบในขั้นตอนเดียวโดยที่คุณจะได้ไม่เสียเวลากับการคั้นหลายๆ รอบ ส่วนในเรื่องของตัวกรอง บางยี่ห้อนั้นสามารถเลือกปรับขนาดรูของแผ่นกรองได้เพื่อให้คุณได้ทานเกล็ดส้มได้หลายขนาดมากขึ้นนั่นเอง

การทำความสะอาด หากคุณมองหาเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่ทำความสะอาดง่ายเป็นหลัก ก็ขอแนะนำให้เลือกเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่ชิ้นส่วนสามารถถอด-ประกอบได้ เพื่อช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือหากบ้านคุณนิยมใช้งานเครื่องล้างจาน ก็แนะนำให้มองหาเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้

เครื่องคั้นน้ำผลไม้ไฟฟ้า เครื่องคั้นน้ำส้มไฟฟ้า HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องคั้นน้ำผลไม้ สำหรับนำมาใช้งานที่บ้าน รวมถึงมองหาเครื่องปั่นและเครื่องคั้นประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือเครื่องทำน้ำเต้าหู้ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด