แคปซูลกาแฟ

ถึง
ไม่พบสินค้า

แคปซูลกาแฟ ดื่มกาแฟทั้งทีต้องได้รสชาติของกาแฟสดอย่างเต็มที่

หากพูดถึง แคปซูลกาแฟ (Coffee Capsules) คือกาแฟสดที่ผ่านการคั่ว และบดมาอย่างดีตามสายพันธุ์ของกาแฟชนิดต่างๆ และนำมาบรรจุในอยู่ในบรรจุภัณฑ์ประเภทแคปซูลสำหรับใช้งานกับเครื่องชงกาแฟแคปซูล ซึ่งแคปซูลกาแฟส่วนใหญ่จะใช้ได้แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เพราะกาแฟแคบซูลนั้นใช้เทคนิคการซีลแบบปิดสนิทด้วยฟอยล์อย่างดีเพื่อไม่ให้ตัวกาแฟที่ถูกบดละเอียดอยู่ข้างในพบเจอกับอากาศ หรือสิ่งต่างๆ จากภายนอกเข้ามาทำให้กาแฟเปลี่ยนรสชาติได้ ทำให้มันสามารถกักเก็บรสชาติของกาแฟ และความหอมของกาแฟไว้ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง สำหรับวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ใส่กาแฟแคปซูล ลงในเครื่องชงกาแฟแคปซูล และเลือกเมนูที่คุณต้องการจะดื่ม แล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน จากนั้นก็รอสักครู่น้ำกาแฟก็จะหยดลงมาใส่ภาชนะที่คุณเตรียมไว้สำหรับรองรับ เพื่อให้คุณพร้อมดื่มกาแฟที่โปรดปรานได้ทันที หากคุณกำลังอยากที่จะหากาแฟแคปซูลแสนอร่อยไว้ดื่มรับรุ่งอรุณยามเช้า ทาง HomePro Online ก็มีให้เลือกทั้งแคปซูลกาแฟ ILLY, แคปซูลกาแฟ NESTLE และแคปซูลกาแฟTHE COFFEE CUPS ให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อที่จะทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของคุณภาพของสินค้าที่ทางเราคัดสรรอย่างดีมาเพื่อคุณ

ทำไมจึงต้องเลือกซื้อกาแฟแคปซูล

หลายๆ ท่านอาจจะเคยชินกับรสชาติ และกลิ่นของกาแฟสด เลยไม่กล้าที่จะลองแคปซูลกาแฟเพราะกลัวว่าจะไม่ได้รับความเข้มข้นตามที่ต้องการ แต่ที่จริงแล้วด้วยความนิยมของแคปซูลกาแฟในปัจจุบันทำให้มีผู้ผลิตกาแฟหลายแบรนด์ ได้นำเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ต่างๆ จากทั่วโลก รวมถึงของไทยมาทำเป็นกาแฟในรูปแบบแคปซูล เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคอกาแฟในยุคสมัยนี้ ซึ่งมันก็จะกลายเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อ เพราะหากวันไหนคุณเบื่อกาแฟรสเดิม คุณก็สามารถเปลี่ยนแคปซูลกาแฟเป็นรสใหม่ๆ ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังชงได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพราะเครื่องชงกาแฟแคปซูลมีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้น้ำเดือดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยใช้เวลารอน้ำร้อนไม่เกิน 30 วินาที จากนั้นก็แค่นำแคปซูลกาแฟ และนมสำเร็จรูปใส่เข้าไปในเครื่องตามลำดับ กดปุ่มให้เครื่องทำงาน คุณก็จะได้กาแฟแสนอร่อยพร้อมดื่มแล้ว

กาแฟแคปซูล HomePro

หากคุณกำลังมองหาแคปซูลกาแฟ สำหรับใช้งานที่บ้าน คอนโด หรือออฟฟิศ รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทำกาแฟอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบดกาแฟ เครื่องทำฟองนม หรือหม้อต้มกาแฟ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด