กระทะไฟฟ้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

กระทะไฟฟ้า (Electric Pans)

กระทะไฟฟ้า หรือที่เรียกกันว่า หม้อทอดไฟฟ้า หรือ กระทะอเนกประสงค์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอเนกประสงค์ที่ทุกบ้านต้องมี เพราะสามารถปรุงอาหารได้หลายประเภท ทั้งทอด ผัด ต้ม และยังสามารถใช้เป็นตัวช่วยเมนูยอดฮิตอย่างปิ้งย่าง ชาบูได้เช่นกัน หากคุณต้องการสังสรรค์กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน แต่ไม่อยากออกไปทานที่ร้านอาหารข้างนอก เพียงแค่มีกระทะไฟฟ้าติดบ้านไว้ ก็สามารถประกอบอาหารได้ตามต้องการแล้ว สำหรับผู้ที่อยู่คอนโดหรือหอพัก กระทะไฟฟ้ายิ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก เพราะมีราคาที่ไม่แพง ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องพึ่งเตาแก๊ส และทำความสะอาดง่ายอีกด้วย
กระทะไฟฟ้าในปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ อาทิ กระทะไฟฟ้า HANABISHI, กระทะไฟฟ้า IMARFLEX, กระทะไฟฟ้า LOCKNLOCK, กระทะไฟฟ้า OTTO แต่ละแบรนด์ก็จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานและราคาที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังหาซื้อง่าย หรือสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online

การเลือกกระทะไฟฟ้า

ทุกวันนี้กระทะไฟฟ้าก็ได้มีการพัฒนาให้มีหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างทั่วถึง นอกจากขนาดและความจุ ฟังก์ชั่นการทำงาน หรือกำลังไฟแล้ว พื้นผิวของกระทะไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการพิจารณา
  • - กระทะไฟฟ้าธรรมดา สามารถทำความร้อนได้เร็ว มีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทำความสะอาดง่าย
  • - กระทะไฟฟ้าเทฟลอน สามารถกระจายความร้อนได้ดี มีจุดเด่นคือไม่ทำให้อาหารติดกระทะและไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการปรุงอาหาร

กระทะไฟฟ้า HomePro

บอกได้เลยว่ากระทะไฟฟ้า หม้อทอดไฟฟ้า หรือกระทะอเนกประสงค์ จะเป็นตัวช่วยให้การประกอบอาหารของคุณนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพและราคาสินค้า แนะนำให้เลือกซื้อสินค้ากับ HomePro ที่จะมาพร้อมกับโปรโมชั่น การรับประกันสินค้า บริการหลังการขาย และบริการจัดส่ง สามารถเข้ามาดูได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือจะชอปปิ้งออนไลน์ก็ได้ที่ HomePro Online สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด