เคเบิ้ลไทร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

เคเบิ้ลไทร์

เคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) หนึ่งในอุปกรณ์จัดระเบียบความเรียบร้อยให้แก่งานช่าง งานบ้าน หรือการจัดการสายไฟที่พันกันยุ่งเหยิง ในห้องที่ต้องใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายตัว ทำให้มีสายไฟที่ต้องจัดระเบียบเป็นจำนวนมาก เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เป็นต้น การใช้เคเบิ้ลไทร์ หรือที่รู้จักกันว่า สายรัดสายไฟ ในการจัดระเบียบสายไฟ นอกจากจะทำให้ดูเรียบร้อย สวยงามแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมความปลอดภัย ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้ด้วย

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ในวงการอุตสาหกรรมก็คงจะคุ้นเคยกับการใช้งาน เคเบิ้ลไทร์ เป็นอย่างดี เพราะเคเบิ้ลไทร์หรือ เข็มขัดรัดสายไฟ นี้สามารถใช้กับงานช่างภายนอกอาคารได้ด้วย เช่น การรัดสายไฟฟ้า เพื่อจัดระเบียบภาพลักษณ์ภายนอกอาคาร หรือการใช้เคเบิ้ลไทร์เพื่อจัดระเบียบสายไฟที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารต่างๆ การจัดระเบียบสายไฟในตู้คอนโทรล หรือแม้กระทั่งการรัดปากถุงต่างๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน

เลือกใช้ เคเบิ้ลไทร์ ให้เหมาะกับการใช้งาน

สำหรับ เคเบิ้ลไทร์ ที่มีให้เลือกใช้งานภายในปัจจุบัน ก็มีอยู่ทั้งหมด 3 รูปแบบหลักๆ ได้แก่

เคเบิ้ลไทร์ Homepro

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา เคเบิ้ลไทร์ ไว้ใช้งานในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ สามารถเข้ามาเลือกซื้อเคเบิ้ลไทร์รูปแบบต่างๆ ได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือสามารถเลือกช็อปกับ Homepro Online ที่มี อุปกรณ์เดินสายไฟ หรือ อุปกรณ์ไฟฟ้า ต่างๆ ให้เลือกมากมาย ส่งสินค้าตรงถึงมือทุกท่าน หากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านช่องทาง HomePro Call Center 1284 ได้เลย

อ่านทั้งหมด