เต้ารับคู่

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับคู่ 3 ขา ELECKTA BASIC สีดำ
SKU:1199189
75
฿ 90-16%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับคู่ 3 ขา ELECKTA BASIC สีขาว
SKU:1199167
56
฿ 82-31%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เต้ารับคู่

การใช้งานอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท จะต้องมีการใช้งานร่วมกับ เต้ารับสายไฟ ซึ่งทำหน้าที่จ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ โดยเต้ารับก็มีให้เลือกหลายประเภท แต่หนึ่งในประเภทของเต้ารับที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ เต้ารับคู่ ที่จะมีตัวเต้ารับอยู่ 2 ตัวคู่กัน มีขนาดที่พอเหมาะ ไม่เกะกะเกินไปเมื่อติดตั้งเข้ากับกำแพง มีให้เลือกใช้งานหลายแบบ แตกต่างกันออกไปตามประเภทและลักษณะในการใช้งาน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายใน

เต้ารับคู่ อุปกรณ์ไฟฟ้าสำคัญคู่บ้าน เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย?

เต้ารับคู่ เป็นอุปกรณ์สำหรับการจ่ายไฟที่ได้รับความนิยมสูง เรียกได้ว่าในทุกๆ บ้านจะต้องมีการติดตั้งเต้ารับคู่กันอย่างแน่นอน เนื่องด้วนขนาดของเต้ารับคู่ที่มีความพอดี เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป และยังมีระบบการจ่ายไฟที่เหมาะสม โดยด้านในของเต้ารับคู่จะประกอบไปด้วย แผงวงจรภายในที่เป็นทองเหลืองหรือทองแดง เนื่องจากสามารถนำไฟฟ้าได้ดีเป็นอันดับต้นๆ และจะต้องไม่ลืมเลือกรูปแบบของเต้ารับคู่ให้ตรงกับ ปลั๊กเสียบ หรือ เต้าเสียบ เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกันได้

การเลือกอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้าอย่าง เต้ารับคู่ ให้ปลอดภัยกับการใช้งาน หนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญนั่นก็คือ ควรเลือกประเภทของเต้ารับคู่ที่เป็นรูปแบบ เต้ารับขากลม แทนการติดตั้ง เต้ารับขาแบน เพราะในปัจจุบันมาตรฐานของมอก. มีการรับรองเฉพาะเต้ารับขากลม ซึ่งจะเป็นรูปแบบของ เต้ารับขากลม 3 ขา เพราะจะมีการติดตั้งสายดินร่วมด้วย ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรและไฟรั่ว ที่จะก่อให้เกิดอันตรายอย่างยิ่ง นอกจากนี้จะต้องเลือกเต้ารับคู่ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานมอก. ใช้วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน และควรตรวจสอบระบบความปลอดภัยก่อนการติดตั้งใช้งานทุกครั้ง

เต้ารับคู่ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้าอย่าง เต้ารับคู่ คุณภาพดี ผ่านมาตรฐานการรับรองของมอก. ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้อย่างปลอดภัย สามารถเข้ามาเลือกได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด