เต้ารับโทรศัพท์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับโทรศัพท์ ELECKTA BASIC 6P/4C RJ11 สีขาว
SKU:1199164
5 (1)
38
฿ 42-9%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECKTA
เต้ารับโทรศัพท์ ELECKTA BASIC 6P/4C RJ11 สีดำ
SKU:1199156
36
฿ 45-20%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เต้ารับโทรศัพท์อุปกรณ์ที่ยังคงมีความจำเป็นในปัจจุบัน

หากพูดถึงเรื่องของการติดต่อสื่อสารนั้น เป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ถึงแม้ว่าเราจะนิยมการใช้เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนในการสื่อสารกัน แต่การรับส่งข้อมูลแบบสายโทรศัพท์นั้นก็ยังคงมีความสำคัญอยู่ เพราะการใช้โทรศัพท์บ้านหรือโทรศัพท์สำนักงานนั้นช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือเวลาติดต่อประสานงานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งหากแบตเตอรี่มือถือของคุณหมดแบบคาดไม่ถึงในขณะที่คุณทำกิจกรรมภายในบ้านอยู่เรายังสามารถใช้โทรศัพท์บ้าน ในการติดต่อสื่อสารเรื่องสำคัญต่างๆได้อีกด้วย ทั้งนี้การที่จะติดตั้งโทรศัพท์บ้านได้นั้นต้องมีการเดินสายโทรศัพท์เข้ามาภายในตัวบ้านเสียก่อน และเชื่อมต่อกับเต้ารับสายโทรศัพท์ เพื่อให้สามารถใช้งานโทรศัพท์บ้านได้อย่างสะดวกมากขึ้น

แต่เดิมนั้นเต้ารับสายโทรศัพท์ยังเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันทำให้ก้าวข้ามขีดจำกัดแบบเดิมๆ  และมีการใช้อุปกรณ์ๆอื่นๆมาเป็นตัวช่วยในการใช้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแทน อย่างไรก็ตามการใช้โทรศัพท์บ้านยังคงเป็นเรื่องที่ ค่อนข้างจำเป็นอยู่สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ หรือ องค์กรสำนักงานต่างๆ เพราะช่วยให้ติดต่อสื่อสารกันได้สะดวกกว่าโทรศัพท์มือถือ

การเลือกซื้อเต้ารับโทรศัพท์ เต้ารับโทรศัพท์บ้าน ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เลือกตามขนาดและรูปแบบของเต้ารับโทรศัพท์  ในปัจจุบันนั้นเต้ารับโทรศัพท์มีการออกแบบมาด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีของเต้ารับโทรศัพท์ หรือ ความกว้างของเต้ารับโทรศัพท์ สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบห้อง หรือสถานที่ ที่เราจะนำไปใช้งาน ทั้งนี้แนะนำให้เลือกเป็นสีขาวเพราะจะทำให้เราสามารถเห็นร้อยไหม้ของสายเวลาบำรุงรักษาหรือรอยอื่นๆ เวลาทำงานได้มากกว่า

เลือกจากวัสดุที่นำมาผลิต ส่วนใหญ่เต้ารับโทรศัพท์นั้นจะผลิตจากโพลีคาร์บอเนต มีความแข็งแรง ทนทานค่อนข้างสูง และไฟไม่ลาม ส่วนภายในนั้นจะเป็นทองเหลืองที่ใช้นำสัญญาณโทรศัพท์ ใช้ต่อพ่วงกับสายโทรศัพท์ภายในเข้ากับตัวเครื่องโทรศัพท์

ทั้งนี้การติดตั้งเต้ารับโทรศัพท์ นั้นไม่ควรติดตั้งกับบริเวณที่มีความร้อนหรือความชื้นสูงจนเกินไปนักเพราะอาจจะทำให้ส่งผลเสียในระยะยาวได้ หากต้องเจอความชื้นหรือความร้อนนานๆ และที่สำคัญการติดตั้งอุปกรณ์ประเภทเต้ารับนั้นควรจะวัดขนาดของพื้นที่และคำนึงถึงความต้องการในการใช้งานก่อนเสมอ เพราะหากนำไปติดตั้งผิดจุดหรือติดตั้งแล้วไม่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ก็จะทำให้เสียเวลาเพิ่มในการแก้ไขได้

เต้ารับโทรศัพท์ เต้าโทรศัพท์บ้าน HomePro

หากคุณกำลังมองหา เต้ารับสายไฟ รวมถึง อุปกรณ์จัดการระบบไฟฟ้าอื่นๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

อ่านทั้งหมด