แท่นตัดกระเบื้อง

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

แท่นตัดกระเบื้อง (Tile Cutters)  เครื่องมือสำหรับช่างกระเบื้องที่ต้องมีติดไว้ทุกงาน

หากพูดถึงเรื่องของกระเบื้อง เป็นวัสดุสำหรับแต่งบ้านช่วยให้บ้านของเราดูมีความสวยงามและน่าอยู่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของกระเบื้องผิวของกระเบื้อง และเรายังมีการใช้กระเบื้องในการตกแต่งบ้านหลายๆ พื้นที่เช่น ส่วนของหน้าบ้าน ลานจอดรถ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำ ด้วยเหตุนี้เองทำให้กระเบื้องเป็นวัสดุหลักๆ ที่ขาดไม่ได้สำหรับบ้านของเรา ซึ่งคุณสามารถหาซื้อ กระเบื้องได้ที่ โฮมโปรออนไลน์ แต่ทั้งนี้.. การที่เราจะทำให้กระเบื้องนั้นเข้ารูปเป็นมุมสวยงาม เราจะต้องมีการหาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระเบื้องมาออกแบบวัดขนาดและตัดให้เข้ากับมุมที่เราต้องการ ซึ่งทำให้เราต้องหา เครื่องมืออย่าง แท่นตัดกระเบื้อง หรือ เครื่องตัดกระเบื้อง มาใช้งานครับ สำหรับ แท่นตัดกระเบื้องนี้เป็นเครื่องมือชิ้นหลักที่คู่กับงานกระเบื้องมาอย่างยาวนาน แท่นตัดกระเบื้องส่วนใหญ่นั้นจะผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่บิดงอหรือเสียรูปทรงง่าย และมีโครงสร้างลักษณะยาวพร้อมกับลูกปืนคู่ที่ทำให้สามารถกรีดได้เป็นแนวเส้นตรง

แท่นตัดกระเบื้องนั้นปัจจัยหลักๆในการเลือกใช้งาน เป็นเรื่องของความเหมาะสมของขนาดที่เราใช้กับหน้างาน เพราะว่าขนาดของแท่นตัดกระเบื้องมีตั้งแต่ 16 นิ้ว ไปจนถึง 40 นิ้ว ตามขนาดของกระเบื้อง หรือบางเครื่องอาจจะมีขนาดใหญ่กว่านั้นขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของการใช้งานครับ ส่วนของที่วางกระเบื้องนั้นต้องมีความมั่นคงแข็งแรงไม่ทำให้กระเบื้องที่เราจะทำไปตัดนั้นขยับเพราะจะทำให้เกิดความเสียหายและต้องหากระเบื้องแผ่นใหม่ แน่นอนว่าในตัวของด้ามจับก็ต้องเลือกที่ทำมาจากวัสดุที่มั่นคงแข็งแรงด้วยเช่นกัน ทั้งนี้หากคุณกำลังมองหาที่ตัดกระเบื้อง หรือ แท่นตัดกระเบื้องดีๆ คุณสามารถเลือกซื้อและดูสินค้าเบื้องต้นได้ที่ โฮมโปรทุกสาขา หรือ โฮมโปรออนไลน์

วิธีการใช้งานแท่นตัดกระเบื้อง

อย่างแรกต้องเลือกขนาดของแท่นตัดกระเบื้องให้เหมาะกับการใช้งาน และศึกษาข้อมูลการใช้งานจากคู่มือให้ละเอียดก่อน แท่นตัดกระเบื้องนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งแนวตรง และ แนวดิ่ง ซึ่งในสมัยใหม่ได้มีออกแบบโดยคำนึงเรื่องของโครงสร้างร่างกายเราเข้ามาด้วย ทำให้ลดอาการเมื่อยล้า หลังจากเราทำงานลงได้พอสมควร เมื่อเราใช้งานเสร็จแล้วควรล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อยและเช็ดด้วยน้ำมันป้องกันสนิมจะทำให้อายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอีก

เลือกซื้ออุปกรณ์ปูกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนัง HomePro

หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์ตัดกระเบื้อง อุปกรณ์ปูกระเบื้อง และน้ำยาสำหรับกระเบื้อง สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและต่อเติมซ่อมแซมบ้าน วัสดุงานพื้นผนัง และอุปกรณ์ปูพื้นและผนังได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกชอปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษและบริการจัดส่งถึงบ้านสสำหรับลูกค้าโฮมโปรโดยเฉพาะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

อ่านทั้งหมด
Chat icon