กระเบื้องยาง

ถึง
ไม่พบสินค้า

กระเบื้องยาง (Vinyl Tiles)

กระเบื้องยาง เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาใช้ตกแต่งบ้าน อาคาร และสำนักงานทั่วไป ด้วยคุณสมบัติที่มีมากกว่าความสวยงาม กระเบื้องยางเป็นวัสดุใช้สำหรับปูพื้นที่ผลิตมาจากโพลิเมอร์ จึงมีคุณสมบัติเรื่องของความยืดหยุ่น มีความหนืดและสามารถกันลื่นได้ ดังนั้นเราจึงเห็นหลายสถานที่เลือกใช้กระเบื้องยางในการปูพื้น นอกจากนี้กระเบื้องยางยังสามารถติดตั้งได้รวดเร็ว ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งทับกระเบื้องเก่าได้เลยโดยไม่ต้องรื้อถอนกระเบื้องออก อีกทั้งยังสามารถทำการติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้คุณประหยัดเงินในการทำบ้านได้เป็นอย่างดี
กระเบื้องยางยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน และไม่แตกหักเหมือนกับกระเบื้องทั่วไป ซึ่งสิ่งที่เป็นความโดดเด่นของกระเบื้องยางที่ทำให้ใครหลายคนตัดสินใจเลือกซื้อก็คือ ลวดลายไม้ ที่มีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกนำไปตกแต่งพื้นบ้านได้หลากหลายสไตล์ กระเบื้องยางลายไม้มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงสีเข้ม และที่สำคัญคือราคากระเบื้องยางนั้น ไม่แพงอย่างที่คิด โดยราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ 600 – 1,200 บาทต่อกล่อง ซึ่งในปัจจุบันกระเบื้องยางหลังกาวมีหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน ทั้งแผ่นสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือ สี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยขนาดกระเบื้องยางจะมีให้เลือกใช้ตามความชอบ มีทั้งขนาด 6 x 6 นิ้ว 9 x 9 นิ้ว และ 12 x 12 นิ้ว ความหนาจะอยู่ที่ประมาณ 3-4 มิลลิเมตร

การดูแลรักษากระเบื้องยาง

การดูแลรักษากระเบื้องยาง ก็สามารถทำได้ง่ายมาก ใช้เพียงผ้าสะอาดมาเช็ดก็เพียงพอ แต่ต้องหมั่นทำความสะอาดอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากหากมีคราบหรือสิ่งสกปรกฝังแน่น จะทำความสะอาดได้ยาก หรือหากคุณคิดว่าการทำความสะอาดบ้าน กวาดบ้าน ถูพื้น เป็นเรื่องที่เหนื่อยและน่าเบื่อ คุณก็สามารถเลือกซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาใช้ทำความสะอาดบ้านแทนได้เช่นกัน ช่วยประหยัดทั้งเวลา และลดความเหนื่อยล้าจากการทำความสะอาดบ้านได้เป็นอย่างดี หากกระเบื้องยางมีรอยขีดข่วนหรือเกิดการชำรุด ก็สามารถนำกระเบื้องยางชุดใหม่มาแปะซ่อมเปลี่ยนได้เลยทันที โดยคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

กระเบื้องยางติดผนังได้หรือไม่?

หลายคนอาจจะต้องการปรับลุคห้องให้ดูสวยมากขึ้น และต้องการให้พื้นและผนังมีลวดลายตรงตามธีม ก็สามารถใช้กระเบื้องยางในการติดผนังได้เช่นกัน แต่การติดตั้งกระเบื้องยางบนผนังจะต้องทำให้ผนังเรียบเสมอกันก่อน แล้วจึงค่อยวัดพื้นที่เพื่อคำนวณจำนวนของกระเบื้องยางมาติดตั้งได้เลย โดยอายุการใช้งานของกระเบื้องยางจะอยู่ที่ประมาณ 5-10 ปี ซึ่งก็แล้วแต่คุณภาพ ความหนา และลักษณะการใช้งาน ว่าติดตั้งกระเบื้องยางอยู่สถานที่ใด ถ้าหากติดกระเบื้องยางอยู่ตามสถานที่ที่มีผู้คนเดินไปมาอยู่คลอด ก็อาจจะใช้งานได้มากสุดแค่ 10 ปี แต่หากติดตั้งตามบ้านเรือน ก็อาจจะใช้งานได้นานมากขึ้น

กระเบื้องยาง Homepro

หากคุณกำลังมองหากระเบื้องยางลดราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมกระเบื้องพื้นและกระเบื้องผนังแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องโมเสค กระเบื้องหินสังเคราะห์ กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องดินเผา ลวดลายสวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านทั้งหมด
Chat icon