หมอนรองคอ

ถึง
ไม่พบสินค้า

หมอนรองคอ ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางระยะไกล

หมอนรองคอ (Neck Cushion) ถือเป็นหมอนอิงอีกประเภทที่หลายๆ คนมักจะพกพาติดตัวไปด้วยเสมอในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องเดินทางไกล ทั้งการเดินทางภายในประเทศหรือต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น การทางเดินทางด้วยเครื่องบิน รถไฟ หรือแม้แต่การนั่งรถในระยะทางยาวไกลเช่นกัน เพราะการนั่งเฉยๆ เป็นระยะเวลานานอาจจะทำให้คุณเกิดอาการไม่สบายตัว หรืออาจเกิดความง่วงได้ ซึ่งหากคุณไม่มีหมอนรองคอติดตัวไปด้วย ก็อาจทำให้เกิดความไม่สบายตัวในการนอน เพราะคุณจะนอนด้วยท่วงท่าที่ไม่เหมาะสม โดยเฉพาะบริเวณศีรษะ ดังนั้นการมีหมอนรองคอมาใช้งานจะช่วยให้การนอนในขณะเดินทางของคุณสะดวกสบายมากขึ้น โดยหมอนรองคอที่วางจำหน่ายทั่วไป ส่วนใหญ่จะผลิตจากผ้าคอตตอนสแปนเด็กซ์ (Cotton Spandex) ซึ่งเป็นผ้าลูกผสมระหว่าง Spandex กับ Cotton ทำให้มีคุณสมบัติที่นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังมีหมอนรองคอที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ที่เป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่มีความทนทานสูง แต่การจะเลือกหมอนรองคอแบบไหนมาใช้งานก็ขึ้นอยู่กับความชอบของเนื้อสัมผัส รวมถึงเรื่องของรูปลักษณ์ความสวยงาม ซึ่งปัจจุบันมีการออกแบบหมอนรองคอมาให้เลือกจำนวนมาก ทั้งดีไซน์ และสีสันที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ในบางรุ่นจะมีการออกแบบให้เป็นหมวกสำหรับสวมศีรษะเพิ่มเติมเข้ามาด้วย

การเลือกหมอนรองคอมาใช้งาน

การเลือกหมอนรองคอมาใช้งานจะต้องพิจารณาในเรื่องของวัสดุที่ในการผลิต และวัสดุที่นำมายัดไส้ในหมอนรองคอเป็นหลัก เพราะความนุ่มของหมอนรองคอนั้นจะก็ขึ้นอยู่กับวัสดุเหล่านี้ เช่น วัสดุเมมโมรี่โฟม เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นมาก ซึ่งคุณมักจะพบเห็นว่ามีการนำเมมโมรี่โฟมมาใช้ผลิตเครื่องนอนต่างๆ มากมาย ด้วยความนุ่ม และความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามความต้องการ ทำให้หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม ช่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี แถมยังส่งผลให้คุณสามารถพักสายตา หรือนอนหลับได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณชอบหมอนรองคอที่ให้ความรู้สึกนุ่มฟู แนะนำให้เลือกใช้เป็นหมอนรองคอขนสัตว์ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้ขนเป็ด หรือขนห่านในการทำมาใช้งาน เนื่องจากมีคุณสมบัติ เบาและนุ่ม ทำให้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในการเลือกนำมาใช้งาน หรือหากคุณต้องการหมอนรองคอที่สามารถระบายอากาศได้ดี รวมถึงง่ายต่อการทำความสะอาด แนะนำให้เลือกหมอนรองคอไมโครบีดส์ (Microbeads) ที่เป็นพลาสติกเม็ดกลมๆ เล็กๆ ยัดไว้ภายในมาใช้งาน แต่ถ้าจะเทียบในเรื่องของความนุ่ม และความยืดหยุ่นก็อาจจะไม่เทียบเท่าหมอนรองคอทั้ง 2 ประเภทแรก แต่หากพูดถึงเรื่องการนำมาใช้งานก็สามารถใช้งานได้ดีเช่นกัน

หมอนรองคอ หมอนรองคอเดินทาง หมอนพกพา HomePro

หากคุณกำลังมองหาหมอนรองคอ สำหรับนำมาใช้ในการพกพาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไกล รวมถึงมองหาหมอนอิงและเบาะอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เบาะรองนั่ง เบาะรองหลัง หรือหมอนอิง ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด