โต๊ะกลาง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
โต๊ะกลาง ME LIVING SUPRA สี SOLID OAK
SKU:1130925
5 (1)
1,290
฿ 1,690-23%
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
โต๊ะกลาง ME LIVING SUPRA สีโซลิดโอ๊ค/กราไฟท์
SKU:1163690
2,890
฿ 3,290-12%
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ME LIVING
โต๊ะกลาง ME LIVING 80 ซม. สี SOLID OAK/MARBLE
SKU:1231272
สินค้าหมด
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

โต๊ะกลางและโต๊ะข้าง (Coffee & Side Tables)

โต๊ะกลางและโต๊ะข้าง เป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่สำนักงาน โดยประโยชน์ของการมีโต๊ะกลางและโต๊ะข้างนั้น ก็เพื่อให้สามารถใช้วางสิ่งของหรืออุปกรณ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ จานขนม รีโมททีวี รีโมทแอร์ หรือของใช้อื่นๆ ที่ต้องหยิบใช้งานบ่อยๆ รวมไปถึงวางแจกันประดับให้มีความสวยงาม เพิ่มความหรูหราให้แก่ห้องรับแขกของคุณ สามารถช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความสบายในช่วงเวลาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี โดยรูปแบบของโต๊ะนั้นก็จะมีให้คุณเลือกใช้งานอยู่หลากหลายมาก ทั้งโต๊ะทรงกลม โต๊ะทรงสี่เหลี่ยม หรือรูปทรงตามกระแสแฟชั่นอื่นๆ อย่างรูปเพชร ซึ่งถ้าหากคุณไม่ทราบวิธีการเลือกซื้อ ก็อาจจะทำให้โต๊ะที่ซื้อมานั้นไม่เหมาะสมหรือไม่พอดีกับพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่นของคุณ

วิธีการเลือกโต๊ะกลางและโต๊ะข้าง

หากพูดถึงห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก สิ่งแรกที่นึกถึงคงต้องเป็นมุมนั่งเล่นสบายๆ ที่ก็คงหนีไม่พ้นโซฟานุ่มๆ พร้อมโต๊ะกลางที่มีดีไซน์สวยงาม ในบางกรณีก็อาจจะมีการนำโต๊ะข้างมาจัดวางไว้ขนาบข้างโซฟาเพื่อใช้จัดวางโคมไฟหรือโทรศัพท์บ้าน เพื่อให้บรรยากาศดูสวยงามมากขึ้น ฉะนั้นการเลือกซื้อโต๊ะกลางและโต๊ะข้างเพื่อนำมาตกแต่งห้องนั่งเล่นนั้น มีสิ่งที่ต้องพิจารณามากมาย ทั้งเรื่องของความสูง, โทนสี, ดีไซน์ , วัสดุ และคุณสมบัติต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความสูงของโต๊ะกลางและโต๊ะข้าง ไม่ควรที่จะสูงหรือเตี้ยจนเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณลำบากในการหยิบจับสิ่งของมาใช้งาน โดยปกติของการเลือกความสูงนั้น คือควรเลือกโต๊ะที่มีความสูงใกล้เคียงกับเบาะนั่งของโซฟามากที่สุด หรือดูจากความเตี้ยหรือสูงของโต๊ะไม่ให้เกินกว่าโซฟา 2 นิ้ว เพราะถ้าเกินกว่านั้นก็จะทำให้การจัดวางดูแปลก

โทนสีและดีไซน์ ต้องบอกว่าโต๊ะกลางนั้นถือเป็นเฟอรืนิเจอร์ที่สามารถดึงดูดสายตาได้ ฉะนั้นมากกว่าความชอบส่วนตัวแล้ว ก็ควรจะคำนึงในเรื่องของโทนสีและดีไซน์ด้วยว่ามีความกลมกลืนเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณหรือไม่

วัสดุ นอกจากเรื่องวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานแล้ว อีกเรื่องที่สำคัญก็คือจะต้องพิจารณาจากสมาชิกภายในบ้านด้วยหากภายในบ้านมีเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยง ก็ควรจะหลีกเลี่ยงการซื้อโต๊ะที่เป็นกระจก เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้

คุณสมบัติหรือฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณเป็นคนที่มีของเยอะ ก็ควรจะเลือกโต๊ธกลางหรือโต๊ะข้างที่มีลิ้นชักหรือช่องสำหรับเก็บของให้ด้วย เพื่อให้คุณสามารถเก็บสิ่งของเหล่านั้นได้อย่างเป็นระเบียบและไม่รกสายตา

โต๊ะทำงานและโต๊ะคอมพิวเตอร์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะกลางและโต๊ะข้าง สำหรับนำมาตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด