พรมผืนเล็ก

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

พรมเช็ดเท้า พรมดักฝุ่น พรมผืนเล็ก

พรมเช็ดเท้า ขนาดเล็ก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายๆ บ้านจำเป็นต้องมี เพราะมีประโยชน์หลากหลาย ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับการตกแต่งบ้านได้ในหลากหลายสไตล์ ได้ทั้งสไตล์วินเทจ สไตล์มินิมอล หรือจะเป็น สไตล์โมเดิร์นก็ได้เช่นเดียวกัน ทำให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งพรมเองก็มีประโยชน์หลากหลาย ไม่ใช่แค่ความสวยงามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยดักจับฝุ่นที่เปรอะเปื้อนมากับเท้า หรือที่เป็นลักษณะของ พรมดักฝุ่น นั่นเอง ทำให้ในปัจจุบัน ผู้คนนิยมนำเอา พรม มาใช้ในการตกแต่งบ้านกันมากขึ้น รวมถึงใช้ พรมดักฝุ่น ในการวางบริเวณประตู เพื่อจับฝุ่น ไม่ให้เลอะเทอะกระจายทั่วบ้านนั่นเอง

การเลือก พรม ขนาดเล็ก ให้เหมาะกับการใช้งาน เลือกอย่างไรดี?

สำหรับการใช้พรมขนาดเล็ก สามารถนำเอาไปใช้ได้ในหลากหลายพื้นที่ เนื่องจาก พรม นั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท หลายวัสดุในการผลิต เช่น พรมไมโครไฟเบอร์ พรมคอตตอน พรมไนลอน พรมยาง พรมโพลีเอสเตอร์ เป็นต้น และเนื่องจากเป็น พรมผืนเล็ก ทำให้ใช้งานง่าย และยังทำความสะอาดได้ง่ายด้วย นอกจากนี้ พรมยังมีประโยชน์อื่นๆ เช่น พรมจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มได้ เนื่องจากมีการออกแบบบริเวณด้านล่างของพรม ที่สัมผัสกับพื้น ให้มีความหนึบ ป้องกันไม่ให้พรมเลื่อนขยับ และด้วยผิวสัมผัสของพรมที่มีความนุ่ม หากเกิดเหตุไม่คาดคิดอย่างการลื่นล้ม พรมจะช่วยลดแรงกระแทกที่เกิดขึ้นได้ ทำให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้พรมยังให้สัมผัสที่ดีกับเท้า ทำให้รู้สึกสบายเท้า และยังให้ความอบอุ่นกับเท้าได้อีกด้วย สำหรับบางห้องที่ใช้พื้นกระเบื้อง และมีการเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดเวลา การมีพรมจะช่วยป้องกันความเย็นที่จะสัมผัสกับเท้าได้

การเลือก พรมเช็ดเท้า ให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะต้องดูจากวัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นหลัก หากต้องการใช้งานเป็นของตกแต่งเพื่อความสวยงาม ก็สามารถเลือกเป็นพรมชนิดใดก็ได้ สำหรับพรมที่ต้องการใช้หน้าห้องน้ำ สำหรับซับน้ำ จะเหมาะกับการใช้งานงานพรมคอตตอน ที่มีคุณสมบัติเด่นในการซับน้ำ และมีแผ่นป้องกันลื่นอยู่ด้านใต้ของพรม ทำให้ป้องกันการลื่นได้ดี มีความทนทานสูง ทำความสะอาดได้ง่าย และมีความนุ่มพอดี เป็นต้น ส่วนพรมที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบันจะเป็นพรมประเภท พรมโพลีเอสเตอร์ เนื่องจากมีจุดเด่นที่สัมผัสนุ่ม ละมุนเท้า มีสีสันหลากหลายและสวยงามให้ได้เลือกใช้งาน และมีราคาย่อมเยาว์ เข้าถึงได้ง่าย

พรมเช็ดเท้า พรมผืนเล็ก พรมดักฝุ่น Homepro

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา พรมเช็ดเท้า หรือ พรมผืนเล็ก สำหรับการใช้งานทั่วไปในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องให้สวยงาม หรือนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกช้อปมากมายหลากหลายรายการ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด